Ông chủ M.U phủ nhận chuyện đã "chết"

Đã có những kỉ xấu mồm tung tin ông chủ của M.U đã "chết". Điều này buộc M.U đã lên tiếng khẳng định những tin đồn lưu hành trên internet thời gian gần đây liên quan tới sức khỏe của chủ sở hữu CLB, Malcolm Glazer, là hoàn toàn sai sự thật. Thông tin này xuất hiện trên nhiều tài khoản Twitter cho biết một nguồn tin truyền thông có uy tín ở Mỹ khẳng định ông chủ Glazer đã qua đời.

Tuy nhiên, CLB đã khẳng định thông tin trên là không có thật và nguồn tin của câu chuyện này là không chính xác.

Ông chủ M.U phủ nhận chuyện đã "chết" ảnh 1

Glazer vẫn mạnh khỏe - Ảnh: Getty

Glazers chưa bao giờ là một nhân vật được yêu mến bởi người hâm mộ “Quỷ Đỏ”. Tỉ phú người Mỹ tiếp quản M.U kể từ năm 2005. Ông đã mang tới một khoản nợ khổng lồ cho ‘Quỷ Đỏ” và buộc đội bóng này hàng năm phải chi những khoản tiền cực lớn để trả nợ.

Dù vậy, không thể phủ nhận rằng, từ khi Glazer tới M.U, đội bóng đã trải qua giai đoạn thành công nhất trong lịch sử với 4 danh hiệu vô địch Premier League và 3 lần lọt vào chung kết Champions League (vô địch 1 lần vào năm 2008).

Theo Minh Chiến (TT&VH Online)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...