Phát hiện vụ phá rừng đặc dụng nghiêm trọng

Hạt kiểm lâm đã báo cáo cho UBND huyện Tánh Linh thành lập đoàn kiểm tra liên ngành để làm rõ. Được biết có ít nhất hàng trăm mét khối gỗ trong khu bảo tồn này đã bị triệt hạ trơ gốc, nhiều cây có đường kính trên 70 cm. Địa điểm xảy ra vụ phá rừng được xác định nằm ở các tiểu khu 343, 344, 345 và 346 thuộc địa phận xã Đức Bình, huyện Tánh Linh.

Ông Lục Minh Hiếu, Chi cục phó Chi cục Kiểm lâm tỉnh Bình Thuận, cho biết chi cục đã chỉ đạo Hạt Kiểm lâm huyện Tánh Linh khẩn trương làm rõ và có báo cáo về vụ phá rừng đặc dụng nghiêm trọng này.

PHƯƠNG NAM

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.