Phi công Hàn Quốc sở hữu đến 3 bằng lái

3 bằng lái gồm bằng lái máy bay do Cục Hàng không dân dụng Hoa Kỳ cấp (không có chứng chỉ bay máy bay Airbus), Hàn Quốc cấp (có thể lái máy bay ATR72, Airbus) và bằng do Indonesia cấp. Hiện nay phi công này đang làm việc tại một hãng hàng không ở Lào.

Theo nguồn tin này, các bằng lái nói trên đều là bằng lái thật, tuy nhiên thời gian lái thực tế của phi công này không nhiều như đã thông báo với công ty môi giới phi công và VNA.

Phi công Kim nhiều khả năng đã sử dụng chứng nhận giả về kinh nghiệm giờ bay của dòng máy bay A320/321 và nhật ký bay (vượt quy định 500 giờ bay), để có thể được mức lương cao hơn khi làm việc với VNA

Theo Lê Nam (Tuổi Trẻ)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.