Phụ nữ vui vẻ thì luôn quyến rũ

Phụ nữ vui vẻ thì luôn quyến rũ ảnh 1
Lý giải cho kết quả này chỉ có 2 cách: Hoặc đám đàn ông tham gia cuộc thăm dò nói trên đều xạo cả, hoặc phải có nguyên do nào đó khiến họ cảm thấy những người phụ nữ vui vẻ, hài hước có sức quyến rũ lạ thường.

Loại trừ khả năng đám đàn ông nói xạo (họ đâu có rảnh tới mức đó!), có thể tìm ra 5 lý do khiến phụ nữ hài hước thu hút được đàn ông hơn cả phụ nữ có vẻ đẹp ngoại hình:

1. Cô ấy khó nắm bắt

Một cô gái vui nhộn thường là người thông minh, biết dùng trí óc hài hước để lái mọi việc theo ý mình. Bạn khó lòng kiểm soát được cô ấy nếu không muốn nói rằng dễ bị cô ấy “dắt mũi” mà trong lòng vẫn tâm phục khẩu phục vì cách cô ấy giải quyết sự việc quá vui vẻ, không để mất lòng ai. Trước một người phụ nữ luôn linh hoạt, có tài ứng biến như vậy, mọi chiêu trò của đàn ông đều bị vô hiệu hóa, anh ta không dễ dàng có được điều mình muốn, và thường thì cái gì càng không dễ có càng khiến người ta phải khát khao.

2. Hài hước = dễ tính

Dễ tính chứ không hề dễ dãi. Cô ấy không phải người quá cứng nhắc, luôn gồng mình phòng thủ. Người hài hước có xu hướng dễ dàng cho phép bản thân trải nghiệm những điều mới mà người khác không sẵn lòng làm. Điểm này đối với đàn ông có lẽ là một tin vui đầy hứa hẹn.

3. Tiếng cười phản ánh đời sống tình dục

Bạn đã bao giờ để ý điều gì xảy ra với cơ thể mình khi bạn cười to, cười vui hết cỡ chưa? Cảm giác sung sướng, sảng khoái, máu dồn lên, bạn thở nhanh hơn... Cơ thể bạn đang ngoài tầm kiểm soát, và rất vui vẻ. Thấy quen không? Giống như trạng thái sung sướng do “chuyện ấy” đem lại vậy.

Nếu ai đó có khả năng làm cho bạn cười thật nhiều thì cũng giống như họ đã đưa bạn lên “tới đỉnh” mà không cần đến sự đụng chạm thể xác. Đây là lý do khiến đàn ông tò mò muốn biết lên giường với một cô gái hài hước thì cảm giác sẽ thế nào.

4. Thoải mái hơn, chân thành hơn

Vẫn liên quan đến sự hấp dẫn giới tính, chẳng ai hết lần này đến lần khác đều có được đời sống tình dục mỹ mãn như trên phim. Chúng ta chỉ là con người bình thường, và con người thì có đầy đủ những hỉ, nộ, ái, ố, những vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Sẽ có những lúc ngay cả người đàn ông sung sức nhất cũng gặp trục trặc chốn the phòng, khi ấy, phản ứng vui vẻ, một lời nói đùa nhẹ nhàng của đối tác có thể cứu rỗi tâm lý các quý ông hơn là thái độ “cảm thông” đầy nghiêm trọng hay nặng hơn là lời chỉ trích, chê bôi.

Theo H.A (DT/ Glam)

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm