Phương Cẩm Ngọc chia sẻ về tình bạn 4 năm bên Phạm Huyền Trâm

Phương Cẩm Ngọc, con gái của nghệ sĩ Châu Vương, từ nhỏ cô đã được theo cha rong ruổi các đoàn cải lương. Đó cũng chính là cái nôi nuôi dưỡng niềm đam mê và sự thành công cho tên tuổi của cô bây giờ.

Người bạn tri kỷ gắn bó cùng cô trong sự nghiệp lẫn cuộc sống không ai khác đó chính là nghệ sĩ cải lương Phạm Huyền Trân. Cô ghi dấu bằng nhiều vai diễn độc đáo cùng sự biến hoá đa dạng của bản thân trên sân khấu.

Phương Cẩm Ngọc chia sẻ về tình bạn 4 năm bên Phạm Huyền Trâm ảnh 1
Đôi bạn thân Phương Cẩm Ngọc và Phạm Huyền Trâm chia sẻ tại chương trình. Ảnh: SEN VÀNG 

Mở đầu chương trình Giải mã tri kỷ, khán giả đã có dịp thưởng thức “làn hơi dài” của cả hai vị khách mời qua một câu hát cải lương ngẫu hứng. Qua đó được biết cặp đôi có duyên gặp gỡ thông qua một cuộc thi vọng cổ.

Tuy nhiên, trái ngược với hiện tại, ban đầu Cẩm Ngọc rất ghét Huyền Trâm vì bề ngoài của cô quá tự tin. Thế nhưng sau một thời gian, Cẩm Ngọc mới dần thấy quý mến Huyền Trâm bởi vẻ ngoài vui tươi nhưng bên trong lại đầy tâm sự.

Phương Cẩm Ngọc chia sẻ về tình bạn 4 năm bên Phạm Huyền Trâm ảnh 2

Tính đến nay đã được hơn bốn năm đồng hành cùng nhau và luôn miệng xưng hô “vợ-chồng” tại chương trình. Điều đó khiến cho nhiều người không khỏi thắc mắc nhưng MC Khả Như đã lý giải thay cho khách mời rằng vì họ đã quá thân nhau.

Tại chương trình, Huyền Trâm trải lòng về công việc cải lương đầy bấp bênh của mình. Mặc dù cô là con nhà nòi có truyền thống cải lương nhiều đời nhưng cha của Huyền Trâm lại không ủng hộ cô theo nghề này.

Phương Cẩm Ngọc chia sẻ về tình bạn 4 năm bên Phạm Huyền Trâm ảnh 3
Hai khách mời tham gia thử thách Tâm đầu ý hợp. Ảnh: SEN VÀNG

Thế nhưng Huyền Trâm lại muốn theo đuổi công việc này suốt đời và muốn con mình cũng như vậy. Tương tự như người bạn của mình, Cẩm Ngọc cũng chưa từng học qua một nhịp nào trước đây và cho biết cả hai có năng khiếu tự phân nhịp.

Thử thách Tâm đầu ý hợp tuần này đã mang đến cho hai vị khách mời lẫn khán giả những giây phút thư giãn với trò chơi đoán đồ vật vô cùng đơn giản. Không dừng lại ở đó, chương trình còn tiếp tục làm khó Huyền Trâm và Cẩm Ngọc với thử thách Đồng sức đồng lòng.

Phương Cẩm Ngọc chia sẻ về tình bạn 4 năm bên Phạm Huyền Trâm ảnh 4

Tái hiện lại một trích đoạn trong vở diễn Vụ án Mã Ngưu, hai vị khách mời khiến cho không khí của chương trình được hâm nóng với màn kết hợp ăn ý giữa Huyền Trâm, Cẩm Ngọc.

Trêu chọc nhau xuyên suốt chương trình là thế nhưng bộ đôi Cẩm Ngọc, Huyền Trâm lại có những lời cảm ơn và xin lỗi đầy chân thành dành cho nhau vào những phút cuối. Những giọt nước mắt đầy xúc động của hai vị khách mời đã khép lại chương trình Giải mã tri kỷ tuần này.

Đừng quên theo dõi những tập phát sóng tiếp theo vào lúc 19 giờ 15, thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.


Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

Ca sĩ Thanh Lam - Tùng Dương song ca trong 'Hà Nội phố 2'

(PLO)- Cặp đôi nghệ sĩ Tùng Dương - Thanh Lam sẽ song ca loạt ca khúc nổi tiếng Không thể và có thể - Chảy đi sông ơi (nhạc sĩ Phó Đức Phương)… hứa hẹn sẽ là khoảnh khắc bùng nổ của đêm nhạc Hà Nội phố 2.