Quên CMND bị phạt 80.000 đồng!

Bạn thân mến,

Đề kỳ này coi vậy mà không khó! Hễ đáp trúng đủ cả ba ý câu hỏi chính thì bạn được 10 điểm ung dung vào chung kết thôi. Nhưng cho tới thời điểm này, vẫn còn nhiều bạn đoán không ra con số vàng bí hiểm! Có bạn vẫn lạc quan tới cả ngàn trong khi con số vàng vẫn còn õng ẹo, làng xàng!!

Quên CMND bị phạt 80.000 đồng! ảnh 1

Chỉ còn ba ngày nữa thôi, bạn nào đã có lời giải đắc ý rồi thì cứ gửi; đã gửi rồi mà thấy chưa chắc ăn thì làm thư khác trả lời lại. Không sao, BTC vẫn chờ đợi thư của bạn, miễn sao gửi trước ngày thứ Tư 8-6 và đoán con số vàng dao động từ 1.000 trở xuống là có nhiều hy vọng. Vì thực tế là Kỳ 88 lên tới 1.009 mà Kỳ 91 rồi chỉ 541!

Chúc bạn nhiều tài ba, may mắn để vượt qua khó khăn, chiếm giải cao kỳ này.

Thân chào À Ra Thế!

Người ra đề: Bạn TRẦN QUANG THÁI, tòa án quân sự khu vực 2, Quân khu 7 (đường Lương Văn Nho, phường Tân Phong, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

Người vẽ minh họa: Họa sĩ NOP

BAN TỔ CHỨC

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

5 cách giúp cải thiện chức năng tuyến giáp

(PLO)- Theo một chế độ ăn uống lành mạnh, giàu chất dinh dưỡng có thể giúp những người bị suy giáp cải thiện chức năng tuyến giáp, ngăn ngừa sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và cải thiện các triệu chứng suy giáp.
Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.