Quên CMND bị phạt 80.000 đồng!

Bạn thân mến,

Đề kỳ này coi vậy mà không khó! Hễ đáp trúng đủ cả ba ý câu hỏi chính thì bạn được 10 điểm ung dung vào chung kết thôi. Nhưng cho tới thời điểm này, vẫn còn nhiều bạn đoán không ra con số vàng bí hiểm! Có bạn vẫn lạc quan tới cả ngàn trong khi con số vàng vẫn còn õng ẹo, làng xàng!!

Quên CMND bị phạt 80.000 đồng! ảnh 1

Chỉ còn ba ngày nữa thôi, bạn nào đã có lời giải đắc ý rồi thì cứ gửi; đã gửi rồi mà thấy chưa chắc ăn thì làm thư khác trả lời lại. Không sao, BTC vẫn chờ đợi thư của bạn, miễn sao gửi trước ngày thứ Tư 8-6 và đoán con số vàng dao động từ 1.000 trở xuống là có nhiều hy vọng. Vì thực tế là Kỳ 88 lên tới 1.009 mà Kỳ 91 rồi chỉ 541!

Chúc bạn nhiều tài ba, may mắn để vượt qua khó khăn, chiếm giải cao kỳ này.

Thân chào À Ra Thế!

Người ra đề: Bạn TRẦN QUANG THÁI, tòa án quân sự khu vực 2, Quân khu 7 (đường Lương Văn Nho, phường Tân Phong, TP Biên Hòa, Đồng Nai).

Người vẽ minh họa: Họa sĩ NOP

BAN TỔ CHỨC

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Tôi ghét những cánh tay giơ lên

Ngày nay chuyện bốn phương tám hướng gì cũng loan truyền chóng mặt. Ngoài một rừng cơ quan báo chí chuyên nghiệp thì giới đưa tin dạo còn nhiều gấp vạn lần.
Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

Vinh danh kỳ 29: Bảng vàng về với Đắk Lắk

(PL)- Số lượng bạn đọc ở Đắk Lắk đã từng được trúng giải À Ra Thế khá nhiều, tuy nhiên đây là lần đầu tiên bảng vàng xướng tên một bạn đọc ở địa phương này, đồng thời Bình Phước vẫn luôn giữ “áp đảo” các vị trí còn lại.