Ấn Độ: Con trai báo thù, chặt xác kẻ giết cha
(PLO)- Từng chứng kiến cha mình bị giết lúc 12 tuổi, Alam Khan ở Ấn Độ đã đợi 12 năm để báo thù, đâm chết kẻ giết cha và chặt thi thể người này ra 12 mảnh.

Ấn Độ: Con trai báo thù, chặt xác kẻ giết cha - ảnh 1

Alam Khan đã khai nhận mọi hành vi phạm tội của mình (Nguồn: The Malaymail Online) 

Theo AFP, vào năm 2003, Alam Khan - khi đó mới 12 tuổi - tận mắt chứng kiến cha anh bị một người bạn của gia đình mình sát hại.

Kể từ đó, Khan âm thầm lên kế hoạch trả thù và cuối cùng cơ hội trả thù của anh cũng đã đến vào tuần vừa qua. Alam Khan đã mời Mohammad Rais - kẻ giết cha mình - đến nhà uống rượu.

Sau khi chuốc rượu cho Rais say mềm trong căn nhà tại bang Uttar Pradesh (Ấn Độ), Khan đâm chết Rais rồi dùng búa và cưa chặt xác thành 12 mảnh - con số tương đương với 12 năm chờ đợi thời cơ trả thù và gặm nhấm nỗi đau mất cha.

Khan cùng một đồng phạm sau đó bỏ các phần thi thể vào túi nylon và vứt xuống sông.

Khi các túi nylon trôi dạt vào bờ sông, cảnh sát đã nhận dạng được Rais thông qua vết sẹo để lại sau một cuộc phẫu thuật trên phần bụng của Rais.

“Tôi đã mở nhạc to và chặt thi thể ông ta ra 12 mảnh”, Khan khai nhận với cảnh sát, theo tờ Time of India.

Khan chưa bao giờ nói với bất kỳ ai về danh tính của kẻ giết cha anh và đã đợi 12 năm để báo thù.

Ông Ram Suresh Yadav, một quan chức cảnh sát của bang Uttar Pradesh, cho biết Khan đã thú nhận hành vi phạm tội của mình mà “không chút ăn năn”. Hung khí gây án gồm búa và cưa được tìm thấy tại nhà riêng của Khan.

Ngọc Như