Australia: Quán cà phê dùng nụ hôn để thanh toán
Hãy quên tiền mặt, séc hay thẻ tín dụng đi vì có một quán cà phê đang có một cách hoàn toàn khác, vô cùng lãng mạn để khách hàng có thể có uống cà phê mà không phải trả tiền.

Metro St. James, một quán cà phê phong cách Pháp ở Sydney, đang tiến hành một chương trình quảng cáo độc nhất vô nhị và lãng mạn. Trong thời gian từ 9-11h sáng, quán này cho phép khách thanh toán hóa đơn bằng việc hôn nhau.

"Chúng tôi đang đưa sự lãng mạn trở lại. Hãy đưa người yêu của bạn tới quán từ 9--11h sáng trong tháng 6 và làm họ ngạc nhiên bằng một nụ hôn khi đặt mua một tách cà phê".

"Chúng tôi không nhận tiền của bạn, chỉ những nụ hôn của bạn", một đoạn quảng cáo trên Facebook của quán ghi rõ.

Trong khi một số người cho rằng ý tưởng trên phần nào gây rùng mình, nhưng quán cà phê với phong cách Pháp trên, khai trương 3 tháng trước, còn có phim minh họa một số cặp đôi thanh toán cà phê bằng những nụ hôn.

Trong phim có đoạn chủ quán cà phê nói "Chúng tôi sẽ giám sát. Đó phải là một nụ hôn thực sự, tôi sẽ biết nếu đó là một nụ hôn giả", khi trao cà phê cho khách.

Chủ cửa hàng nói, nếu họ trao nhau nụ hôn giả, anh ta sẽ biết vì "là chuyên gia".

Một người dùng Facebook dã đặt câu hỏi cho chủ quán rằng liệu khách có thể tới một mình và ôm hôn nhân viên hay không.

Một thông tin khác về hôn: Hiện, nụ hôn dài nhất thế giới là 58h, 35p và 58 giây, do cặp đôi Ekkachai Tiranarat và Laksana Tiranarat từ Thái Lan thực hiện. Nụ hôn này được thực hiện tại Pattaya, từ 12-14/2/2013.

Theo Hoài Linh (VNN / DailyMail)