Choáng với cô gái 2 năm hẹn hò 200 chàng trai
(PLO)- Một cô gái trẻ Hàn Quốc, trên một chương trình truyền hình cho biết mình đã hẹn hò 200 chàng trai chỉ trong vòng hai năm, Odditicentral đưa tin.

Chương trình truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc Mars People XFile của đài tvN, Hàn Quốc gần đây đã kể về câu chuyện của một cô gái trẻ từng hẹn hò 200 người đàn ông chỉ trong vòng hai năm.

Choáng với cô gái 2 năm hẹn hò 200 chàng trai - ảnh 1
Chân dung cô gái từng hẹn hò với 200 đàn ông chỉ trong vòng hai năm. Ảnh: tvN

Cô gái trẻ quyến rũ có tên là Han Mirim cho biết đôi khi cô chia tay với một người đàn ông sau khi họ chỉ mới hẹn hò được một ngày. Lý do chia tay đôi khi chỉ vì anh ta muốn cô góp tiền cho bữa ăn tại nhà hàng, hoặc không sẵn lòng mua cho cô một món quà mà cô thích.

Mirim nói rằng trong vài năm qua, cô đã hẹn hò với gần 200 người đàn ông khác nhau và đã nhận được khoảng 1 tỉ won (21 tỉ VND) quà tặng, như đồ trang sức, quần áo, phụ kiện... Mirim cũng thú nhận rằng chưa anh chàng nào đáp ứng được nhu cầu mua sắm của cô, nên cuối cùng cô đành chia tay họ để tìm kiếm một anh chàng khác.

Mars People XFile thực sự đã cùng Mirim đến một cuộc hẹn với "nạn nhân" mới của cô. Tại buổi hẹn đầu tiên, cô tiếp tục than phiền về hóa đơn điện thoại di động đắt đỏ của mình, cho đến khi anh chàng đề nghị thay cô chi trả khoản tiền đó. Trong bữa ăn tối, anh chàng cũng đã gợi ý về việc cô nên trả tiền bữa ă, vì anh đã chi 100.000 won (2 triệu VND) cho tiền hóa đơn điện thoại của cô. Nhưng rồi Mirim nói rằng cô không có tiền, nên anh chàng cuối cùng cũng phải trả tiền ăn tối.

Choáng với cô gái 2 năm hẹn hò 200 chàng trai - ảnh 2
Mirim khoe hình những chàng trai mà cô từng hẹn hò. Ảnh: tvN

Cuối buổi hẹn, nhóm sản xuất thắc mắc về việc bạn trai cô có thể sẽ xem được chương trình này sau khi nó được phát sóng, thì Han Mirim vui vẻ cho biết: "Ồ, nếu chúng tôi chia tay thì tôi cũng đành chịu thôi".

Tuy nhiên, sau khi chương trình phát sóng, Mirim nhận không ít lời chỉ trích từ mạng xã hội, về lối sống cũng như cách cử xử của cô, đến mức sau đó Mirim phải lên đính chính lại câu chuyện của mình trên một diễn đàn tại Hàn Quốc.

Cô cho biết: "Tôi có đề cập rằng tôi đã gặp gỡ khoảng 30 người đàn ông nhưng nhà sản xuất cho rằng từng đấy là quá ít. Một người từng xuất hiện trước trong show này đã hẹn hò với khoảng 117-119 người, vì thế, họ hỏi tôi rằng họ có thể tăng số lượng lên không và tôi đã đồng ý. Còn người đàn ông tôi gặp gỡ cũng chỉ là kịch bản do chương trình thêm vào. Nhưng tôi đã phải nhận chỉ trích từ hàng ngàn bình luận ác ý".

Tuy nhiên, đài tvN sau đó lên tiếng đáp trả rằng: "Các nhà sản xuất chắc chắn không hề thêm thắt hay phóng đại bất cứ điều gì". Theo đài này, Mirim có lẽ đã bị shock bởi những bình luận tiêu cực khiến cô quyết định đăng tải bài viết như vậy.

TÚ QUYÊN