Khốn khổ vì thích mặc váy

Chủ Nhật, ngày 18/11/2012 - 00:00

Ông Vladimir Fomin, 44 tuổi, quê ở Kineshma, một thị trấn ở tỉnh Ivanovo thuộc nước Nga.

Ông bị cho là một người lập dị khi thích mặc váy ra đường. Vladimir không phải là người đàn ông duy nhất mặc váy trên thế giới nhưng lý do ông thích mặc váy thì lại rất khác biệt. Ông không phải gay cũng không muốn thu hút sự chú ý của các phương tiện truyền thông. Ông chỉ muốn chứng tỏ sự công bằng về việc đàn ông được mặc bất cứ loại trang phục nào họ thích. “Tại sao phụ nữ có thể mặc quần mà đàn ông lại không được mặc váy?”.

Ông đã bắt đầu mặc váy 25 năm trước đây và ông có hơn 30 chiếc váy trong tủ quần áo của mình. Ông còn ghen tị với đàn ông Scotland vì họ được thoải mái mặc váy như phụ nữ. Cho dù là một trong những sinh viên xuất sắc có học bổng của Đại học Toán học Ivanovo, Vladimir Fomin vẫn bị trục xuất vì thói thích mặc váy. Ông còn bị người thân, bạn bè xa lánh. Thậm chí ông còn bị chửi mắng và đánh đập bởi người dân địa phương.

Giờ thì ông vẫn gặp nhiều rắc rối bởi sở thích của mình, chẳng hạn ông khó có thể kiếm việc làm vì không ai muốn thuê một người đàn ông mặc váy cả.

TÚ QUYÊN (Theo odditycentral)

ĐỌC THÊM

Trong cộng đồng đã có mầm bệnh, phải sẵn sàng ‘trực chiến’

(PLO)- "Mặc dù các ổ dịch đang trong tầm kiểm soát nhưng như Ban Chỉ đạo đã nhấn mạnh nhiều lần, rõ ràng trong cộng đồng đã có mầm bệnh, với điều kiện giao lưu, thông thương hiện nay, có thể bùng phát ở bất kỳ địa phương nào, lây nhiễm cho bất cứ ai" - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lưu ý.

Video: Cháy tòa nhà có ngân hàng, trung tâm ngoại ngữ

(PLO)- Đến khoảng 18 giờ 30 phút ngày 14-5, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiếp tục xử lý vụ cháy xảy ra tại tòa nhà số 27 Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột.     

Đóng cửa với báo chí, thầy Park âm thầm luyện quân

(PLO)- HLV Park Hang-seo muốn các học trò tập trung tối đa cho đợt rèn luyện chuẩn bị vòng loại thứ hai World Cup 2022 đồng thời ngoại bất xuất, nội bất nhập để phòng tránh dịch bệnh COVID-19 hiệu quả.