Lạ lùng cà rốt "mọc" ra nhẫn vàng

Thứ Ba, ngày 3/1/2012 - 14:16

Một người phụ nữ ở Thụy Điển đã vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy chiếc nhẫn vàng trắng có đính 7 viên kim cương xiết chặt trên thân củ cà rốt trong vườn nhà.

Chiếc nhẫn cưới được tìm thấy trên cây cà rốt trong vườn.

Bà Lena Paahlsson, một người làm vườn ở Mora, miền trung Thuỵ Điển nhanh chóng nhận ra đó là chiếc nhẫn cưới mà bà đã đánh mất cách đây 16 năm.

Năm 1995, trong lúc làm bánh Giáng sinh cho con gái, bà đã tháo chiếc nhẫn ra và để trên bệ bếp. Tuy nhiên, khi bà làm xong bánh, chiếc nhẫn đã biến mất. Lena đã lục tung cả căn bếp lên, thậm chí khi làm lại sàn nhà, bà và mọi người trong gia đình đã tìm kiếm lần nữa nhưng chiếc nhẫn vẫn bặt vô âm tín.

Vì thế, Lena đã không thể tin nổi vào mắt mình khi nhìn thấy kỷ vật vô giá của bà lại treo trên củ cà rốt trong vườn sau 16 năm mất tích.

"Tôi đã từng hết hi vọng"-Lena nói.

“Củ cà rốt mọc vào giữa chiếc nhẫn. Thật ngạc nhiên!”- ông Ola, chồng Lena phụ họa thêm.

Hai vợ chồng Lena đều tin rằng chiếc nhẫn đã bị rơi xuống bồn rửa bát và lẫn với vỏ khoai tây, một thứ được dùng làm phân bón, và đổ ra vườn.

Theo Sầm Hoa (VNN / BBC, the Sun)

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.

Nghệ sĩ có thể kiện bà Nguyễn Phương Hằng xúc phạm mình?

(PLO)- Ngay khi sự việc diễn ra người bị xúc phạm cần lưu giữ hình ảnh, thông tin, các đoạn phim có hành vi vi phạm... làm chứng cứ và lập vi bằng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình theo đúng quy định của pháp luật.

Video: Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 13-5

(PLO)- Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 13-5: Việt Nam có 72 ca mắc COVID-19 mới trong nước; Nhiều người vi phạm phòng chống dịch bị xử phạt; TP.HCM thiết lập chốt kiểm soát dịch COVID-19...