Ly kỳ: Con rể dùng súng bắn Tatu, đạn bay trúng mẹ vợ

Thứ Tư, ngày 15/4/2015 - 19:30

(PLO) - Các nhà chức trách Mỹ cho biết một người đàn ông đã vô tình bắn trúng mẹ vợ của mình khi anh ta đang cố gắng giết một con tatu (một họ động vật có vú trong bộ Cingulata, trên mình có một lớp sừng cứng như giáp trụ – NV).
Vụ việc hi hữu này xảy ra vào tối Chủ nhật (19-4) trên đường Gosa. Cảnh sát trưởng cho biết Larry McElroy, 54 tuổi, dùng súng ngắn 9mm để bắn một con tatu ở ngoài sân.
Viên đạn đã giết con vật nhưng đồng thời nó cũng bật ra, chạm vào hàng rào, xuyên qua cánh cửa sau và trúng vào lưng “nhạc mẫu” khi bà đang ngồi trên ghế tựa.

Báo cáo cho biết thêm vào thời điểm đó, McElroy đang đứng cách mẹ vợ mình, bà Carol Johnson, khoảng 100m.

Ly kỳ: Con rể dùng súng bắn Tatu, đạn bay trúng mẹ vợ - ảnh 1
Tatu là một động vật nhỏ có vú, trên mình có một lớp sừng cứng như giáp trụ. (Nguồn Wiki Commons)

Tuy nhiên, may mắn khi bà Johnson, 74 tuổi, không bị thương quá nặng. Điều tra viên Bill Smith nói: “Bà (Johnson) vẫn có thể đi lại và nói chuyện. Vết thương không quá nặng, mọi người đã chuyển bà đến bệnh viện Phoebe North để chữa trị”.
Điều phối viên James Morgan nói: “Chúng tôi yêu cầu nếu sống trong thành phố hay quận huyện, thì việc bắn tatu là một biện pháp hữu hiệu để loại bỏ chúng, nhưng phải bảo đảm an toàn”. Bên cạnh đó, sử dụng bẫy hay thuốc trừ sâu cũng là một cách hiệu quả để loại bỏ tatu.
Nguyên Hi (theo Walb News)

ĐỌC THÊM

Nguy cơ hủy thượng đỉnh G7 vì đoàn Ấn Độ có ca COVID-19

(PLO)- Hãng tin Reuters ngày 5-5 dẫn thông báo của chính phủ Anh cho biết hai đại biểu đoàn Ấn Độ tới tham dự hội nghị thượng đỉnh cấp bộ trưởng ngoại giao Nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7) ở thủ đô London đã có kết quả xét nghiệm nhiễm COVID-19.

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…