Mải selfie, cô gái phá nát tác phẩm nghệ thuật 4,5 tỉ

TÚ QUYÊN
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 18/7/2017 - 13:40

(PLO)- Một cô gái đã gây thiệt hại 200.000 USD sau khi xô ngã hàng loạt những hiện vật trưng bày tại một cuộc triển lãm vì mải mê selfie.

Một cô gái đã gây thiệt hại 200.000 USD sau khi xô ngã hàng loạt những hiện vật trưng bày tại một cuộc triển lãm vì mải mê selfie.

Mải selfie, cô gái phá nát tác phẩm nghệ thuật 4,5 tỉ - ảnh 1
Sự cố trên được camera an ninh tại phòng trưng bày triển lãm số 14 Los Angeles, California quay được, sau đó được đăng tải lên mạng xã hội LiveLeak. Ảnh: Independent

Trong đoạn video, cô gái dường như mất thăng bằng khi cô đang đứng selfie trước một hàng hiện vật được trưng bày trên cái kệ. Tuy chỉ vô tình chạm vào một kệ trưng bày nhưng hiệu ứng đổ sập domino đã khiến hơn 10 tác phẩm bị rơi vỡ. Viện bảo tàng tuyên bố rằng ba trong số đó bị hư hỏng vĩnh viễn.

Đây là một dự án nghệ thuật phi lợi nhuận bởi nghệ sĩ người Anh Simon Birch.

Đây không phải là lần đầu tiên các tác phẩm có giá trị bị khách tham quan phá hỏng. Đầu năm, một phụ nữ người Đức đã điền vào một ô chữ mà không nhận ra đó là một tác phẩm nghệ thuật có giá 90.000 USD.

TÚ QUYÊN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

HLV Malaysia khiêu chiến với thầy trò ông Park

(PLO)- Không có cơ hội tiếp thầy trò HLV Park Hang-seo ngay tại chảo lửa Bukit Jalil mà phải sang UAE đá tập trung, HLV Tan Cheng Hoe đã mở đầu với bài khiêu chiến cũng là để che đi nỗi sợ hãi mà Malaysia từ AFF Cup 2018 đến nay mỗi lần gặp Việt Nam (VN) chỉ toàn thua.

Nghệ sĩ có thể kiện bà Nguyễn Phương Hằng xúc phạm mình?

(PLO)- Ngay khi sự việc diễn ra người bị xúc phạm cần lưu giữ hình ảnh, thông tin, các đoạn phim có hành vi vi phạm... làm chứng cứ và lập vi bằng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình theo đúng quy định của pháp luật.

Video: Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 13-5

(PLO)- Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 13-5: Việt Nam có 72 ca mắc COVID-19 mới trong nước; Nhiều người vi phạm phòng chống dịch bị xử phạt; TP.HCM thiết lập chốt kiểm soát dịch COVID-19...