Nghi phạm bị truy nã 'cả gan' gửi ảnh selfie cho cảnh sát
(PLO)- Một nghi phạm đang bị truy nã ở Mỹ đã dám cả gan gửi ảnh selfie của chính mình cho cảnh sát vì cho rằng bức ảnh của mình trong lệnh truy nã không được hấp dẫn.

Theo BBC, sau khi nhìn thấy hình ảnh của mình bị công bố trên các phương tiện truyền thông, nghi phạm bị truy nã Donald "Chip" Pugh, 45 tuổi, đã gửi cho cảnh sát một bức ảnh selfie của mình kèm lời nhắn: "Tấm ảnh này đẹp hơn, tấm ảnh kia tệ quá”.


Bức ảnh Donald " Chip " Pugh trên lệnh truy nã (trái) và bức ảnh ông này gửi cho cảnh sát (Ảnh: BBC) 

Pugh ở TP Lima, bang Ohio, đang bị truy nã vì lái xe khi say rượu. Ông này còn bị tình nghi liên quan tới một số vụ phá hoại.

Cảnh sát TP Lima sau đó đã đăng các bức ảnh lên trang Facebook của họ và kêu gọi người dân giúp đỡ để tìm ra nghi phạm này.

"Bức ảnh này được gửi đến cho chúng tôi từ chính Pugh. Chúng tôi cám ơn ông ta vì đã giúp đỡ, tuy nhiên chúng tôi sẽ rất cảm kích nếu ông có thể tới trao đổi về các cáo buộc của ông" - Sở cảnh sát Lima viết. 

Pugh sau đó đã xuất hiện trong một cuộc phỏng vấn với đài phát thanh địa phương và "chê" bức ảnh trong lệnh truy nã của cảnh sát "xấu".

"Anh bạn, họ đã làm tôi xấu mặt. Họ đưa ra một bức ảnh mà tôi trông giống như Thundercat hay James Brown đang trên đường chạy trốn. Tôi không thể để chuyện đó xảy ra" - Pugh nói, giải thích lý do gửi ảnh cho cảnh sát.

Ngọc Như