Trung Quốc: Chở 1 xe tải tiền xu đi mua siêu xe
(PLO)- Được biết người đàn ông giấu tên này là một tài xế lái xe bus, và số tiền xu này được ông tích cóp sau nhiều năm làm việc.

Theo Oddity Central, một người đàn ông Trung Quốc gần đây gây bão cộng đồng mạng sau khi chở một xe tải chứa đầy tiền xu đến một đại lý xe hơi ở thành phố Tongren, Trung Quốc để mua một chiếc BMW trị giá 480.000 nhân dân tệ (tương đương 70.000 USD).

Trung Quốc: Chở 1 xe tải tiền xu đi mua siêu xe - ảnh 1
Số tiền xu được chất lên xe để chở đi mua xe hơi. Ảnh: Odd


Được biết người đàn ông giấu tên này là một tài xế lái xe bus, và số tiền xu này được ông tích cóp sau nhiều năm làm việc. Thay vì đem số tiền này ra chi tiêu hằng ngày, người này đã "bỏ ống" số xu này để dành mua xe hơi.

Sau nhiều năm, khi cảm thấy rằng mình đủ tài chính để mua một chiếc xe hơi, cũng như ngắm nghía được một con xe ưng ý, ông đã quyết định mang số tiền xu ra để mua xe.

Để đếm số tiền xu cất giữ bấy lâu nay, người đàn ông phải nhờ một nhóm bạn về phụ ông đếm tiền trong 4 ngày, sau đó chất lên xe tải và mang đến đại lý xe hơi.

Bạn có thể tưởng tượng được gương mặt nhân viên ở đại lý xe hơi đã méo xệch khi thấy người đàn ông chở một xe tiền xu đến để mua một chiếc xe hơi. Với số nhân viên hiện có, họ không thể nào tự đếm được số tiền kia nên đành nhờ đến ngân hàng giúp đỡ.

11 nhân viên ngân hàng cùng với một máy đếm tiền nhanh chóng được huy động và phải mất hơn 10 giờ đồng hồ mới đếm xong số tiền xu trên. Được biết, số tiền trên gồm khoảng 150.000 đồng xu và nặng hơn 900 kg.

TÚ QUYÊN