Xe chở tiền bung cửa, cao tốc Mỹ náo loạn vì người hôi của
(PLO)- Cảnh sát Đông Rutherford cho biết sự cố trên còn dẫn đến vài vụ tai nạn khác do các tài xế dừng lại đột ngột để "hôi" tiền.

Một tuyến cao tốc ở bang New Jersey (Mỹ) bỗng chốc trở nên hỗn loạn sau khi một xe bọc thép chở đầy tiền bất ngờ bị bung cửa sau, khiến tiền rơi tung tóe khắp đường, Sputnik đưa tin.

Sự cố kể trên xảy ra đúng vào khoảng 8 giờ 30 sáng 13-12 trên tuyến đường số 3 gần sân vận động Metlife ở New Jersey. Nhiều tài xế đã bỏ xe chạy ra nhặt tiền khiến một đoạn cao tốc náo loạn, ùn ứ nghiêm trọng.

Xe chở tiền bung cửa, cao tốc Mỹ náo loạn vì người hôi của - ảnh 1

Có khá nhiều tài xế bỏ xe lao ra cao tốc nhặt tiền. (Ảnh chụp từ clip) 

Trong một video đăng trên mạng xã hội cho thấy một nam giới mặc đồng phục của công ty an ninh Brinks, được cho là tài xế lái chiếc xe chở tiền đang vội vã chạy dọc tuyến đường cao tốc để cố nhặt lại các tờ tiền vương vãi.

Cảnh sát Đông Rutherford cho biết sự cố trên còn dẫn đến vài vụ tai nạn khác trên cao tốc, do tài xế dừng lại đột ngột để "hôi" tiền.

Hiện vẫn chưa rõ con số thất thoát cụ thể nhưng cảnh sát cũng kêu gọi mọi người trả lại tiền nhặt được.

Hãng an ninh Brinks từng gặp sự cố tương tự vào tháng 5 khi một chiếc xe tải của hãng bị bung cửa sau, làm rơi khoảng 600.000 USD ở thành phố Indianapolis thuộc bang Indiana (Mỹ).

TÚ QUYÊN