Rosell giải thích lý do Barca không kiện Pepe

Rosell giải thích lý do Barca không kiện Pepe ảnh 1

Hành động dẫm lên tay Messi của Pepe. (Nguồn: Getty Images)

“Nó giống như trường hợp anh đang đi trên đường và thấy một người vượt đèn đỏ đâm vào người khác trước sự chứng kiến của cảnh sát. Nếu cảnh sát không tố cáo thì anh cũng vậy vì trách nhiệm thuộc về viên cảnh sát đó,” Sandro Rosell giải thích tại sao Barcelona không đâm đơn kiện hậu vệ của Real Madrid lên Ủy ban Thi đấu.

Chủ tịch Sandro Rosell cũng tin tưởng các “cules” sẽ có một cách cư xử đúng mực khi Barca tiếp Real Madrid trong trận lượt về của vòng tứ kết Cúp Nhà Vua khi bày tỏ: “Công chúng của sân Camp Nou luôn chứng tỏ họ tôn trọng đối thủ. Tôi hy vọng các khán giả sẽ hoan nghênh đội bóng hoàng gia và không rơi vào những sự khiêu khích.”

Được hỏi nếu Real Madrid bị loại khỏi Cúp Nhà Vua thì điều đó có ảnh hưởng đến diễn biến tại La Liga hay không, ông chủ của đội bóng áo đỏ-xanh nói rõ: “Dù điều gì có xảy ra, nó cũng không ảnh hưởng đến La Liga. Ngược lại, nếu chúng tôi bị loại (tôi hy vọng điều đó không xảy ra) Barca vẫn có niềm tin lớn sau những thành tích đạt được. Sẽ không có chuyện gì xảy ra cả.”

Theo Bảo Vân Nhi (Vietnam+)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.