Rùng mình máy ATM nhả ra rắn lẫn với tiền

Rùng mình máy ATM nhả ra rắn lẫn với tiền ảnh 1

Người rút tiền, một nam giới trung niên đã dừng ở một máy ATM nằm ngoài ngân hàng Caja Madrid tại Llodio, thuộc xứ Basque, bắc Tây Ban Nha lúc đang trên đường đi làm.

Rùng mình máy ATM nhả ra rắn lẫn với tiền ảnh 2

Dù bị một con rắn bò ra định cắn song người đàn ông trên đã khôn khéo tóm lấy tiền trước khi gọi cảnh sát.

Những tấm ảnh dưới cho thấy, một sĩ quan cảnh sát đang chọc con rắn bằng dùi cui của mình. Với sự trợ giúp của quản lý ngân hàng, viên cảnh sát phát hiện ra rằng con rắn bị kẹt trong cơ cấu nhả tiền của máy.

Rùng mình máy ATM nhả ra rắn lẫn với tiền ảnh 3

Cuối cùng, quản lý ngân hàng đã phóng thích con rắn bằng cách kích hoạt chiếc máy ATM từ bên trong. Con rắn sau đó được cho vào hộp

Cảnh sát không loại trừ khả năng ai đó đã cho con rắn vào máy nhằm mục đích chơi khăm. Tuy nhiên, do máy ATM trên nằm ở vùng nông thôn nên nhiều khả năng con rắn tự chui vào chiếc máy.

Theo Hoài Linh (VNN / DailyMail)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.