Sắc mây ngập tràn trong MV mới của Lady Mây - Myra Trần

(PLO)- Lady Mây - Myra Trần chính thức phát hành MV Tình yêu đến sau tại Việt Nam, đánh dấu sự trở lại sau 5 năm hoạt động ở Mỹ.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Thời gian vừa qua, Myra Trần đã tạo được sức hút trên mạng xã hội khi liên tục có những màn trình diễn ấn tượng với tư cách thí sinh Lady Mây trong chương trình Ca sĩ mặt nạ (The Masked Singer Vietnam).

Nữ ca sĩ sinh năm 1999 đã xuất sắc nhận giải ba chung cuộc Ca sĩ mặt nạ, đồng thời ẵm luôn giải thưởngCa sĩ trẻ triển vọng nhất.Khép lại đêm công bố và trao giải, nhiều khán giả khẳng định đây sẽ là bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của nữ ca sĩ.

Sau khi cởi mặt nạ trên sân khấu trong đêm concert vào ngày 19-11, Myra Trần đã trình diễn một ca khúc mới Tình yêu đến sau gây bất ngờ cho khán giả.

Nữ ca sĩ cũng khẳng định, đây chính là single đánh dấu sự trở lại của cô tại thị trường Việt Nam. Sau sân khấu live đầu tiên, Myra Trần không để fan phải chờ đợi khi tung liên tiếp poster, video teaser nhá hàng cho màn trở lại.

Myra Trần trong MV Tình yêu đến sau. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Myra Trần trong MV Tình yêu đến sau. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Myra Trần chính thức phát hành MV Tình yêu đến sau trên kênh Youtube của cô.

Ca khúc là một bản nhạc ballad của nhạc sĩ Triết Phạm. Anh cũng là chủ nhân của các ca khúc nổi tiếng từng làm mưa làm gió trong làng nhạc Việt như: Thương anh là điều em không thể ngờ, Lạc nhau có phải muôn đời, Chắc tôi phải quên người thôi...

Theo Myra Trần, MV Tình yêu đến sau như một lời cảm ơn, một món quà tri ân đến khán giả đã yêu thương mình thời gian qua, đặc biệt là những người ủng hộ Lady Mây trong suốt hành trình đến với cuộc thi The Masked Singer Vietnam.

Myra Trần tung MV mới, dành trọn tấm lòng tri ân khán giả.

Myra Trần tung MV mới, dành trọn tấm lòng tri ân khán giả.

Chia sẻ về những kế hoạch trong tương lai, nữ ca sĩ trẻ cho hay mình đang tích cực chuẩn bị cho các dự án âm nhạc dài hơi và sẽ hé lộ trong thời gian tới.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm