(PLO)- HĐXX cho rằng đủ cơ sở xác định ông Tín đã sai trong quá trình bút phê giao cấp dưới tham mưu rồi ký duyệt giao nhà, đất 15 Thi Sách cho công ty Bắc Nam 79 của Vũ "nhôm" thuê.
(PLO)- Phút 77 trong trận chung kết SEA Games 30, trọng tài Al
Shamrani người Saudi Arabia đã truất quyền chỉ đạo của HLV Park Hang-seo vì lỗi
phản ứng thái quá.
(PLO)- Quyết định này có hiệu lực từ 2-8 và thay thế quyết định số 23/2017 còn bộc lộ nhiều hạn chế, là nguyên nhân dẫn tới việc cá nhân tách thửa, phân lô bán nền tràn lan thời gian qua tại tỉnh BR-VT.
(PLO)- “Rõ ràng Vũ không nộp tiền mặt nhưng đã nhận lại “tiền tươi thóc thật” để sử dụng. Do đó, việc án sơ thẩm buộc Vũ phải trả lại tiền cho DAB là đúng” – đại diện DAB nói tại tòa.
(PLO)- Trận đấu giữa đội tuyển
Việt Nam và đội tuyển Nhật Bản ngày 24-1 (VTV6 trực tiếp lúc
20 giờ) sẽ đi vào lịch sử với
lần đầu tiên sử dụng công nghệ VAR (Video Assistant Refree) tại tứ kết Asian
Cup 2019.
(PL)- Theo chuyên gia, việc CQĐT trích xuất bị can ra ký hợp đồng chuyển nhượng đất cho chủ nợ để cấn nợ, dựa theo đơn yêu cầu của chủ nợ là sai luật và bất bình thường.
(PLO)- Bé trai ngồi trên ôm vô lăng và lái xe tải chạy băng băng trên đường phố Sầm Sơn (Thanh Hóa). Ngồi ở ghế phụ bên cạnh là một người được cho là cha cháu bé. Clip sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã khiến cộng đồng mạng bức xúc và lo lắng cho tính mạng của cháu bé và những người đi đường.
(PLO)- Theo Bộ Tư pháp, việc yêu cầu người dân “nộp phạt”, “tự nguyện đóng góp” mới đăng ký khai sinh đối với trường hợp sinh con thứ ba trở lên là không phù hợp với quy định hiện hành.
(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...