Saigon Co.op tặng 3.500 phần quà Trung thu cho trẻ em

Chương trình đã trao tặng 3.500 phần quà gồm bánh Trung thu, lồng đèn, sữa, tập vở, dụng cụ học tập… cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Đại sứ trái tim là các nghệ sĩ nổi tiếng đồng hành cùng chương trình có hoa khôi Áo dài Việt Nam 2016 Trương Diệu Ngọc, á khôi Áo dài Việt Nam 2015 Lệ Quyên, hoa hậu châu Á Việt Nam 2018 Kim Nguyên và á hậu Thương hiệu Việt Nam 2018 Lý San Nghi.

Saigon Co.op tặng 3.500 phần quà Trung thu cho trẻ em ảnh 1Chương trình "Trung thu yêu thương" của Saigon Co.op.

Bên cạnh phối hợp cùng Quỹ Hiểu về trái tim, các đơn vị trực thuộc Saigon Co.op (như Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food…) cũng đã đến các mái ấm, nhà mở… để cùng các em thiếu nhi nơi đây tổ chức những bữa tiệc Trung thu vui tươi, ấm áp.

Tại mỗi điểm bán, các siêu thị cũng tổ chức Đêm hội trăng rằm cho khách hàng nhí hết sức sôi nổi với các tiết mục thú vị như thi hát karaoke, đố vui cùng chị Hằng, chú Cuội, múa lân, phá cỗ… 

Ra mắt sản phẩm dầu nhớt ADNOC Voyager tại Việt Nam

Ra mắt sản phẩm dầu nhớt ADNOC Voyager tại Việt Nam

(PLO)- Ngày 22-6, tại TP.HCM, Công ty Abu Dhabi National Oil (ADNOC) - Tập đoàn sản xuất năng lượng của Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE) đã giới thiệu sản phẩm dầu nhớt tại thị trường Việt Nam.
Có nên thuê thám tử theo dõi chồng?

Có nên thuê thám tử theo dõi chồng?

(PLO)-Nhiều chị em nghi ngờ chồng có biểu hiện ngoại tình, muốn thuê thám tử để theo dõi nhưng lại chần chừ, đắn đo không biết có nên thuê thám tử theo dõi chồng hay không?