Sân khấu xoay cho chung khảo Miss World Việt Nam 2019

Đêm chung khảo phía Nam Miss World Việt Nam là đêm hội nhan sắc được mong chờ nhất hiện nay bởi sức hấp dẫn của một cuộc thi nhan sắc được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn quốc tế.

Với sự đầu tư bài bản, nghiêm túc, đêm chung khảo khu vực phía Nam sẽ bùng nổ đầy mới lạ không chỉ với sự xuất hiện đặc biệt sau thời gian rèn luyện của dàn thí sinh xinh đẹp mà còn bởi sự chỉn chu ngay trong từng phần thi và một sân khấu đầy hứa hẹn.

Để khai hội nhan sắc Miss World Việt Nam, Ban tổ chức Miss World sẽ mang đến một sân khấu hiện đại đầy mới lạ - sân khấu xoay 360 độ đầy hứa hẹn mang đến những phần trình diễn vừa bất ngờ, vừa mang tính nghệ thuật cao.

Đêm chung khảo phía Nam Miss World Việt Nam càng khiến khán giả không ngừng tò mò khi dàn ca sĩ khách mời biểu diễn được công bố. Theo đó, đêm hội nhan sắc sẽ kết hợp với những giai điệu âm nhạc đến từ tiếng hát của nữ ca sĩ Thiều Bảo Trâm, nữ ca sĩ Bùi Lan Hương, nữ ca sĩ Đan Trang, nhóm Monstar, nam ca sĩ Ali Hoàng Dương và phần trình diễn đặc biệt của nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - thành viên hội đồng ban giám khảo Miss World Việt Nam.  

Ali Hoàng Dương

Sự góp mặt của dàn ca sĩ khách mời trẻ với phong cách âm nhạc và phong cách biểu diễn trẻ trung đầy mới mẻ  hứa hẹn mang tới sự tươi mới, sôi động một cách mới lạ cho đêm chung khảo khu vực miền nam Miss World Việt Nam.

Các thí sinh đang trong giai đoạn nước trút tập luyện cho đêm chung khảo phía Nam Miss World Việt Nam 2019, tất cả đều quyết tâm cho một đêm khai hội nhan sắc rực rỡ. Trong buổi tập luyện với sân khấu, Ban tổ chức đã bất ngờ chúc mừng sinh nhật cho các thí sinh có ngày sinh trong tháng 6. Sự quan tâm và tình cảm của Ban tổ chức đã khiến các thí sinh vô cùng xúc động.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm