Sập dàn giáo, 14 công nhân bị thương

Trong đó, anh Hoàng Đinh Nguyên (quê Nghệ An) bị đa chấn thương ở phần bụng, nội tạng, vỡ xương chậu, đang trong tình trạng nguy kịch.

Các công nhân này đều làm thuê cho Công ty TNHH Kim Tuấn Thạch (trụ sở tại Điện Ngọc, Điện Bàn, Quảng Nam) và đang xây dựng nhà kho chứa sản phẩm cho Công ty Cổ phần Kim Vương. Chị Đặng Thị Tâm (quê Quảng Nam) đang điều trị tại bệnh viện kể lại: “Dàn giáo sập, nhiều công nhân rơi từ độ cao hơn 15 m xuống đất, gãy chân tay, chấn thương nặng.

LÊ PHI

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.