Sẽ kỷ luật cô giáo đánh học sinh bằng chổi

Ngày 15-11, nhà trường đã tổ chức một buổi gặp gỡ với phụ huynh lớp 10B4. Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Thừa Thiên-Huế, ông Phạm Văn Hùng, cũng đến dự.

Trong buổi gặp mặt, cô Võ Thiện Tâm đã tỏ lời xin lỗi đến từng phụ huynh vì đã dùng đòn roi để phạt con họ. Tuy nhiên, điều bất ngờ là các phụ huynh đã đề nghị không xử lý kỷ luật cô giáo Tâm. Ông Phạm Văn Hùng cho biết dù cô giáo đã ăn năn và phụ huynh đã tha thứ nhưng mức độ vi phạm của cô Tâm là không thể bỏ qua. Có thể cô Tâm sẽ bị cảnh cáo trước toàn ngành. “Trước mắt, cô Tâm sẽ thôi làm chủ nhiệm lớp 10B4 và trường sẽ họp hội đồng kỷ luật sau ngày 20-11” - ông Chương nói.

Trước đó, ngày 4-11, do các em học sinh không xếp hàng nghiêm túc nên cô Tâm bắt 20 em học sinh lần lượt nằm trên bàn học rồi dùng cán chổi đánh mỗi em 5-10 roi.

M.PHƯƠNG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
'Tết sớm' cho sinh viên

'Tết sớm' cho sinh viên

(PLO)- Nhiều sinh viên khó khăn ở TP.HCM được hỗ trợ xe đưa về tận nhà, thậm chí còn được hỗ trợ chi phí để trở lại trường học sau tết Nguyên đán.