Shevchenko khen lấy khen để Morata

Cựu tiền đạo AC Milan và Chelsea, cựu Quả bóng vàng châu Âu khen lấy khen để người mới đến The Blues từ Real Alvaro Morata rằng anh ta hòa nhập tuyệt vời.

Shevchenko khen lấy khen để Morata ảnh 1

Morata nhận được lời khen ngợi của tiền bối Shevchenko.

Điều mà cựu trung phong Ukraina ngưỡng mộ ở Morata chính là sự nghiệt ngã và khác biệt của bóng đá Anh mang tính lịch sử. Những tay săn bàn thứ dữ của Ý, của Tây Ban Nha đến Anh hầu hết đều gây thất vọng, trong đó có Shevchenko, nhưng lần này anh thấy Morata hòa nhập cực tốt nơi đội bóng của tỉ phú Avramovich là điều không đơn giản.

Shevchenko nói: “Morata đã làm Chelsea quên đi Costa. Tôi tin rằng với mức độ hòa nhập tốt như thế này, Morata sẽ khiến cho Chelsea hoàn toàn yên tâm khi không còn Diego Costa nữa”. Shevchenko nhận xét rằng nhìn cách chơi của Morata thì quả rằng đó là một tiền đạo quá hoàn hảo.

Shevchenko khen lấy khen để Morata ảnh 2

Những huyền thoại của thành Milan.

Morata từ Real về đội bóng thành London với giá 58 triệu bảng và đã nhanh chóng bắt nhịp với bóng đá Anh, Morata đã tạo ra mối liên kết với đồng đội còn tốt hơn cả Costa trước đây.

Hiện nay tay săn bàn 24 tuổi này đã có ba bàn thắng cho Chelsea tại giải ngoại hạng. Suy nghĩ từ thời của mình cũng như nhiều tiền đạo khác khi từ Ý, hay từ Tây Ban Nha sang Anh khó thành công, Shevchenko lại cảm thấy Morata quá hay.

Nhận xét về sự ra đi của “ngựa chứng” Costa, cựu tiền đạo Chelsea cũng cho rằng nếu Diego không cảm thấy thoải mái và hạnh phúc ở Chelsea thì nên tạo điều kiện cho anh ấy ra đi chứ giữ làm gì. Trong một tập thể như một đội bóng thì mỗi cá nhân phải vì tập thể và điều chỉnh mình để vào guồng cùng tập thể ấy.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

Hà Nội vô địch siêu cúp quốc gia

(PLO)- Hải Phòng không thể làm điều bất ngờ trước đội bóng vô địch V-League lẫn Cúp Quốc gia Hà Nội và đã thua 0-2 trong trận tranh Siêu cúp quốc gia.
Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

Chiêu độc lạ của tân binh Khánh Hòa

(PLO)- Người yêu bóng đá Khánh Hòa nhẩm tính từng ngày mong mỏi thầy trò Võ Đình Tân trở lại mái nhà xưa và “đội bóng ngổ ngáo” đã tái xuất V-League sau đúng ba năm bốn ngày...
Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

Đã tìm ra chủ nhân Quả bóng vàng Việt Nam 2022

(PLO)- Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam đã xác định các cầu thủ có tên trong tốp 5 của hạng mục Quả bóng vàng nam, Quả bóng vàng nữ,… và dự kiến đêm Gala trao giải tổ chức vào tối 25-2-2023 tại TPHCM.