SMTOWN Coex Artium sẽ đóng cửa để chuyển đến địa điểm mới

Ngày 18-5, SM chính thức thông báo: "Cám ơn người hâm mộ đã quan tâm và hỗ trợ cho SMTOWN Coex Artium trong sáu năm qua. Việc kinh doanh sẽ kết thúc do chấm dứt hợp đồng cho thuê".

Theo thông tin này, SMTOWN và Cafe, rạp hát và VR sẽ không còn hoạt động, trong khi đó Bảo tàng SMTOWN vẫn sẽ mở cửa cho đến ngày 31-5 lúc 8 giờ tối (giờ địa phương), SMTOWN và Store sẽ vẫn hoạt động cho đến ngày 28-6.

Công ty Giải trí SM sẽ đóng cửa SMTOWN Coex Artium. Ảnh: Koreanindo

SMTOWN Coex Artium được khai trương lần đầu tiên vào năm 2015 đã trở thành một địa điểm du lịch cho người hâm mộ Kpop, đặc biệt là các nghệ sĩ thuộc Công ty SM Entertainment. 

Tòa nhà bao gồm một số điểm thu hút khách du lịch như quán cà phê, bảo tàng, nhà hát và cửa hàng nơi người hâm mộ có thể mua hàng hóa của các nghệ sĩ yêu thích của họ.

Thông tin được chính SM tuyên bố trên trang Twitter. Ảnh: Koreanindo

Nguyên nhân khiến SMTOWN Coex Artium phải đóng cửa khẩn cấp là vì một con gián.

Trước đó, vào ngày 3-5, SM đã đăng tải một đoạn video NCT 127 react MV Ridin' mới phát hành của NCT Dream.

Đoạn video này không có gì đáng tranh cãi cho đến khi một số fan tinh mắt phát hiện ra một con gián đang bò dưới ghế của Yuta.

Ngoài ra, vì SMTOWN Coex Artium cũng là nơi kinh doanh nhà hàng, cà phê và các dịch vụ khác, thông tin "tòa nhà có gián" nếu bị lan truyền rộng hơn chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín và doanh thu của họ.

Vì thế người hâm mộ tin rằng đây chính là nguyên nhân khiến họ phải đóng cửa để kiểm tra khẩn cấp.

Dù vậy, không ít fan lại cảm thấy tình huống này khá mỉa mai khi mà SM thậm chí còn giải quyết vấn đề một con gián (chỉ khoảng một ngày sau khi bắt đầu có thông tin lan truyền) nhanh hơn cả việc bảo vệ nghệ sĩ của chính họ.


Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

Đất rừng phương Nam liệu 'có cửa' giành Bông sen vàng?

(PLO)- Liên tục được nhắc trong các hội thảo, Đất rừng Phương Nam- một tác phẩm từng gây tranh cãi, liệu "có cửa" tranh Bông sen vàng tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 23 với những "bom tấn" phòng vé khác như Nhà bà Nữ, Em và Trịnh...

 Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

Nan giải chuyện nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh

(PLO)- Nguồn thu từ đâu để vận hành quỹ điện ảnh cũng như những bất cập trong việc quảng bá phim được rót vốn đã nhận được sự quan tâm của những nhà làm phim tại hội thảo "Một số vấn đề trọng tâm trong xây dựng công nghiệp điện ảnh Việt Nam hiện nay".