Sử Duy Vương tiết lộ lý do phải nói chuyện với vợ qua tin nhắn

Sử Duy Vương là anh chàng rocker từng gây sốt với chất giọng giả thanh đặc biệt khi tham gia chương trình X-Factor. Anh và diễn viên Như Hạnh kết hôn hơn 10 năm nay. Mái ấm nhỏ vốn rất hạnh phúc của cặp đôi bắt đầu gặp không ít khó khăn kể từ khi cả hai có con.

Sử Duy Vương bận rộn với ca hát. Như Hạnh cũng tất bật ngược xuôi khi vừa đi diễn vừa đi dạy. Khoảng thời gian còn lại, cặp đôi dồn hết vào việc chăm sóc con nên không có nhiều thời gian riêng dành cho nhau.

Sử Duy Vương tiết lộ lý do phải nói chuyện với vợ qua tin nhắn ảnh 1
Như Hạnh. Ảnh: JET

Thêm vào đó, Như Hạnh vốn là người rất nóng tính, cô biết bản thân sẽ không thể kiềm chế được những lời nói không hay lúc nóng giận nên nữ diễn viên chọn cách giữ im lặng để không làm ảnh hưởng đến tình cảm và cuộc sống vợ chồng sau này.

Trailer Mảnh ghép hoàn hảo tập 50. Nguồn: JET

Về phần Sử Duy Vương, anh vốn không thích sự im lặng đáng sợ của vợ, anh nhiều lần thể hiện quan điểm, mong vợ có thể thay đổi nhưng vẫn chưa thể giải quyết được vấn đề này.

Sử Duy Vương tiết lộ lý do phải nói chuyện với vợ qua tin nhắn ảnh 2
Ca sĩ Sử Duy Vương lắng nghe tâm sư của vợ mình. Ảnh: JET

Có lần không chịu được sự im lặng của vợ, Sử Duy Vương phải nhắn tin hỏi Như Hạnh đang giận chuyện gì. Tuy nhiên cô không trả lời liền, thậm chí Sử Duy Vương nhiều lúc “dở khóc dở cười” khi vợ còn hỏi ngược “bản thân anh phải tự biết chứ”.

Clip Khi vợ im lặng, ca sĩ Sử Duy Vương buộc nói chuyện với vợ qua tin nhắn. Nguồn: JET

Thế nhưng sự thật đằng sau những xích mích của cả hai đa phần đều là vì sức khỏe của Sử Duy Vương.

Theo diễn viên Như Hạnh, chồng cô hay đi diễn khuya, sau mỗi buổi diễn anh thường nán lại cùng anh em “làm vài chai” và việc này diễn ra rất thường xuyên.

Sử Duy Vương tiết lộ lý do phải nói chuyện với vợ qua tin nhắn ảnh 3

Cũng vì giờ giấc sinh hoạt không hợp lý của Sử Duy Vương khiến hai vợ chồng anh gần như không có nhiều thời gian để có thể nói chuyện với nhau.

Bên cạnh chuyện sức khỏe của Sử Duy Vương khiến cặp đôi xích mích thì việc chồng không tập trung lắng nghe những chia sẻ của Như Hạnh cũng khiến cô chọn cách im lặng trong giận dỗi.

Sử Duy Vương tiết lộ lý do phải nói chuyện với vợ qua tin nhắn ảnh 4
MC Ốc Thanh Vân. Ảnh: JET

Ốc Thanh Vân đồng tình việc Như Hạnh giận khi Sử Duy Vương để giờ giấc sinh hoạt cá nhân ảnh hưởng đến gia đình.

Nữ MC cũng cho rằng, việc Sử Duy Vương không tập trung lắng nghe vợ chia sẻ, Như Hạnh có thể yêu cầu anh chú ý thay vì chọn cách im lặng như vậy, vì khi không khí im lặng bao trùm giữa hai vợ chồng sẽ sinh ra khoảng cách khiến cả hai khó có thể mở lời.

Lo lắng trước “lựa chọn im lặng” của Như Hạnh, Ốc Thanh Vân khuyên nữ diễn viên phải chủ động kết nối, chủ động nói ra những điều mà cô muốn muốn chồng thay đổi vì sự im lặng của cô không giúp chồng nhận ra bản thân cần phải sửa đổi điều gì.

Sử Duy Vương tiết lộ lý do phải nói chuyện với vợ qua tin nhắn ảnh 5

Trong khi đó, Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A ủng hộ việc “làm thinh” khi bản thân tức giận vì lúc đó người ta không thể quản lý được cảm xúc của mình, dễ buông ra những từ ngữ tệ hại nhất với đối phương mà không hề nghĩ đến những hậu quả sau đó, những vết thương khó có thể bù đắp được.

Mảnh ghép hoàn hảo tập 50 sẽ mang đến khán giả câu chuyện thú vị trong chủ đề Khi vợ im lặng của cặp vợ chồng diễn viên Như Hạnh và ca sĩ Sử Duy Vương.

Chương trình có sự dẫn dắt của MC Ốc Thanh Vân và Tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A được phát sóng lúc 21 giờ 35 tối nay, 27-12 trên VTV9.