Agribank tri ân khách hàng với tổng giá trị lên đến 1 tỉ đồng
(PLO)- Agribank triển khai chương trình khuyến mãi mừng sinh nhật Agribank với 589 giải thưởng, tổng giá trị lên tới 1 tỉ đồng.

Để tri ân hàng triệu khách hàng luôn đồng hành, tin tưởng đã và đang sử dụng các sản phẩm dịch vụ của Agribank, nhân dịp kỷ niệm 32 năm thành lập Agribank (26-03-1988–26-03-2020), Agribank triển khai chương trình khuyến mại mừng sinh nhật Agribank với 589 giải thưởng, tổng giá trị lên tới 1 tỉ đồng.

Chương trình áp dụng từ ngày 21-3 đến hết ngày 23-5.

Cụ thể, khi khách hàng cá nhân sử dụng tài khoản tiền gửi thanh toán tại Agribank để thực hiện giao dịch chuyển tiền, thanh toán tại quầy, trên Internet Banking, trên các ứng dụng Mobile Banking, tại ATM/Đơn vị chấp nhận thẻ (thẻ nội địa, thẻ quốc tế) sẽ được nhận một mã số dự thưởng ngẫu nhiên tham gia chương trình quay số may mắn. Một khách hàng không giới hạn mã dự thưởng.

Giải thưởng gồm có: Một giải đặc biệt tủ lạnh Hitachi 605 lít; năm giải nhất, mỗi giải một tivi Android 4K 49 inch; 15 giải nhì, mỗi giải một máy lọc không khí Sharp; 100 giải ba, mỗi giải một bộ đôi trữ mát và trữ đông 13 hộp của Tupperware; 465 giải khuyến khích, mỗi giải một bình giữ nhiệt Lock&Lock.

Mã số dự thưởng sẽ được Agribank tổng hợp và thông báo trên website: www.agribank.com.vn  hai ngày trước thời điểm tổ chức lễ quay số.

Đợt quay số may mắn cuối chương trình dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 2-6.

Việc quay thưởng sẽ được thực hiện công khai, minh bạch với sự tham gia, giám sát của các đơn vị chuyên môn và chứng kiến của đại diện khách hàng. Kết quả và danh sách khách hàng trúng thưởng các chương trình khuyến mãi sẽ được Agribank công bố công khai tại tất cả điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc, trên website: www.agribank.com.vn và thông báo trực tiếp đến khách hàng trúng thưởng.

Agribank tri ân khách hàng với tổng giá trị lên đến 1 tỉ đồng - ảnh 1

Đặc biệt, trong tuần sinh nhật tuổi 32 của Agribank từ ngày 23 đến hết 29-3, khi khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền, thanh toán tại các kênh như trên sẽ được tham gia ngay chương trình quay số của tuần sinh nhật Agribank, dự kiến tổ chức vào ngày 5-4 để có cơ hội trúng ba giải thưởng sinh nhật, mỗi giải là máy giặt sấy Samsung AddWash Inverter 9,5 kg WD95K5410OX/SV trị giá gần 20 triệu đồng.

Đồng thời với các mã dự thưởng tuần, khách hàng vẫn tiếp tục được tham gia quay số may mắn cuối chương trình với hơn 500 giải thưởng giá trị.

Thông qua các chương trình khuyến mãi nhân dịp kỷ niệm 32 năm ngày thành lập, Agribank mong muốn gửi lời tri ân đến quý khách bằng những giải thưởng thiết thực và có giá trị. 

Thông tin chi tiết các chương trình khuyến mãi, quý khách hàng vui lòng xem tại website:agribank.com.vn, liên hệ các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc hoặc liên hệ theo số hotline 1900 55 88 18.

MAI ANH