Tặng 100% phí chuyển tiền cho khách đăng ký mới BIDV iBank

Mới đây, BIDV tiếp tục triển khai chương trình khuyến mại “BIDV iBank - Đồng hành phát triển, Kết nối thành công” với ưu đãi tặng 100% phí chuyển tiền cho khách hàng đăng ký mới dịch vụ BIDV iBank từ ngày 21-09 đến hết 21-12.

Theo đó, BIDV tặng toàn bộ phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống trên BIDV iBank cho các khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa đăng ký mới dịch vụ và phát sinh giao dịch thu phí (phí ngoài). Phí giao dịch sẽ được hoàn vào tài khoản của khách hàng khi quyết toán chương trình. Tổng giá trị ưu đãi của chương trình lần này lên tới 500 triệu đồng.

Sau 2 năm ra mắt, dịch vụ ngân hàng điện tử BIDV iBank đã thu hút được hơn 40.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa. BIDV iBank hỗ trợ đa dạng các dịch vụ như chuyển tiền trong, ngoài hệ thống BIDV, chuyển tiền nhanh 24/7, thanh toán lương, chuyển tiền quốc tế… Khách hàng có thể thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi qua máy tính hay thiết bị di động có kết nối internet.

Ngoài ra, BIDV còn hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa với nhiều ưu đãi và tiện ích hấp dẫn khác như vay vốn lãi suất ưu đãi, miễn phí nộp thuế tới Kho bạc có tài khoản tại BIDV, dịch vụ Đăng ký vay trực tuyến...

Để biết thông tin chi tiết, khách hàng liên hệ hotline 19009247 hoặc chi nhánh BIDV gần nhất.

HỒNG HẠNH