Tết đoàn viên: “Đặt vé liền tay – Nhận ngay tài lộc”
(PLO) - Đó là chương trình ưu đãi của Agribank dành cho khách hàng đặt vé tàu, xe dịp Tết Nguyên đán sắp tới. 

Với mục đích mang đến cho khách hàng là những khách hàng đang làm việc xa quê hương có cơ hội sở hữu những tấm vé tàu, vé xe về đoàn tụ cùng gia đình. Nhân dịp cuối năm, Agribank tung ra chương trình ưu đãi và áp dụng cho 2.000 khách hàng đầu tiên đặt vé tàu và 2.000 khách hàng đầu tiên đặt vé xe trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. Sau đó, khách hàng sẽ được hoàn 100.000 đồng đối với mỗi giao dịch có giá trị từ 300.000 đồng trở lên. 

Tết đoàn viên: “Đặt vé liền tay – Nhận ngay tài lộc” - ảnh 1Chương trình "Đặt vé liền tay, nhận ngay tài lộc".

Chương trình áp dụng từ ngày 25-12-2018 đến hết ngày 25-2-2019. Bên cạnh đó, tất cả khách hàng sử dụng các tiện ích trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking sẽ có cơ hội trúng vàng 9999 và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác với tổng giá trị giải thưởng của chương trình lên tới 500 triệu đồng.  

Mỗi khách hàng được hoàn tiền 1 lần cho đặt vé tàu và 1 lần cho đặt vé xe trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại (không áp dụng cho các giao dịch hủy vé). Bên cạnh đó, khi thanh toán thành công giao dịch mua vé tàu, mua vé xe hoặc một trong các giao dịch sau: Thanh toán QR Pay, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, mua vé xem phim, mua sắm Vnshop (với giá trị giao dịch từ 100.000 đồng trở lên) sẽ được nhận một mã dự thưởng may mắn để tham gia quay số trúng thưởng vào cuối chương trình, với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn như sau: 

- 1 giải Nhất là một cây vàng thần tài SJC;

- 3 giải Nhì, mỗi giải là một chỉ vàng thần tài SJC;

- 10 giải Ba, mỗi giải trị giá 1 triệu đồng (được chuyển khoản vào tài khoản thanh toán của khách hàng). 

Trong nhịp sống hiện đại ngày nay, bên cạnh các chức năng tài chính nhanh chóng thuận tiện, ứng dụng Agribank E-Mobile Banking đã và đang đáp ứng đa dạng nhiều tiện ích đời sống và trở thành một phần không thể thiếu của nhiều khách hàng. 

Chỉ với chiếc điện thoại có cài đặt ứng dụng Agribank E-Mobile Banking khách hàng có thể thực hiện các giao dịch chuyển khoản, truy vấn số dư, thanh toán QR Pay nhanh chóng tại hơn 20.000 điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc, đặt phòng khách sạn, mua vé xem phim, nạp tiền, thanh toán hóa đơn… chỉ với vài thao tác đơn giản.  

Hướng dẫn đặt vé tàu, vé xe trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

- Bước 1: Mở ứng dụng Agribank E-Mobile Banking trên điện thoại di động (Nếu chưa có ứng dụng có thể tải thông qua App Store hoặc Google Play) 

 - Bước 2: Chọn tính năng Đặt vé tàu hoặc Đặt vé xe. Lựa chọn hành trình, điểm đi/đến (ga đi/đến), thời gian.

- Bước 3: Khách hàng lựa chọn các chuyến tàu, chuyến xe, chỗ ngồi phù hợp với tiêu chí. Nhập đầy đủ thông tin hành khách. 

- Bước 4: Kiểm tra lại thông tin thanh toán và xác thực giao dịch bằng mật khẩu, vân tay hoặc mã OTP. 

Thông tin chi tiết về chương trình: liên hệ các điểm giao dịch của Agribank trên toàn quốc hoặc theo số hotline 1900 55 88 18 hoặc 1900 55 55 77.

MAI ANH