Tân binh Bamboo Airways mở bán vé khởi điểm giá 149.000 đồng

12h trưa nay 12-1, hãng hàng không Bamboo Airways chính thức mở bán vé và khai trương chuyến bay đầu tiên vào ngày 16-1-2019. Như vậy, ngoài bốn hãng hàng không nội địa gồm Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air và Vasco, sau nhiều lần trễ hẹn, Bamboo Airways nay chính thức tham gia vào thị trường hàng không

Hãng hàng không tân binh này định hướng hoạt động theo mô hình Hybrid, trong đó kết hợp giữa hàng không truyền thống và hàng không cước phí thấp để mang đến mức giá hợp lý và chất lượng phục vụ đẳng cấp.

Đáng chý ý, đây là thời điểm số khách đi máy bay tăng cao dịp cuối năm. Tuy, nhiên hãng này cho hay sẽ tung ra thị trường mức giá cạnh tranh so với thị trường hàng không cùng phân khúc, với mức giá khởi điểm khá thấp 149.000 đồng.

 

Tân binh Bamboo Airways mở bán vé khởi điểm giá 149.000 đồng ảnh 1
Hãng Bamboo Airways sẽ tung ra thị trường giá vé với mức giá khởi điểm  149.000 đồng

Theo đó, hãng này sẽ cung cấp ba hạng vé gồm hạng phổ thông, hạng phổ thông linh hoạt và hạng thương gia. Đặc biệt, tất cả các hạng vé đều có suất ăn nóng hoặc suất ăn nhẹ theo từng hành trình và theo mùa.

Hạng vé phổ thông khách được mang 7kg hành lý xách tay, còn hạng vé phổ thông linh hoạt có sẵn 20kg hành lý gửi và hạng thương gia kèm hai gói hành lý xách tay, mỗi gói cân nặng 7kg.

Phó Chủ tịch Bamboo Airways, bà Dương Thị Mai Hoa, thông tin giai đoạn đầu, Bamboo Airways sẽ tập trung khai thác các tuyến bay từ Hà Nội và TP.HCM tới các điểm đến du lịch nổi tiếng như Phú Quốc, Quy Nhơn, Buôn Mê Thuột, Đà Nẵng, Vinh, Thanh Hóa, Đồng Hới và Vân Đồn. Trong đó, thành phố Quy Nhơn sẽ là điểm đến đầu tiên, giữ vị trí chiến lược trong mạng bay.