Tân Đài Bắc và TP.HCM hợp tác phát triển du lịch

Theo đó, hai bên cam kết thiết lập nền tảng trao đổi, chia sẻ tài nguyên du lịch và xúc tiến quảng bá du lịch nhằm thúc đẩy sự bùng nổ du lịch song phương.

Hãng hàng không EVA Air phối hợp cùng Hiệp hội Du lịch TP Tân Đài Bắc tổ chức chương trình quảng bá du lịch TP Tân Đài Bắc tại thị trường Việt Nam mang tên “Từ Tân Đài Bắc, khám phá Đài Loan”. Khách du lịch Việt Nam sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt trong dịp này từ nay cho đến hết 5-8. Phía Đài Loan cũng nỗ lực giới thiệu đến người dân Tân Đài Bắc nói riêng, người dân Đài Loan nói chung những chương trình khám phá du lịch đến TP.HCM và các thắng cảnh khác tại Việt Nam.

Trekking trên nóc nhà miền Tây

Trekking trên nóc nhà miền Tây

(PLO)-  Vùng Thất Sơn - tỉnh An Giang là địa bàn lý tưởng để thực hiện các hoạt động trekking với nhiều cung đường mới mẻ, hấp dẫn
Tốp 5 phòng khách sạn đắt nhất thế giới

Tốp 5 phòng khách sạn đắt nhất thế giới

(PLO)- Đối với một số người việc ở trong khách sạn sang trọng đã là xa xỉ nhưng không ít người còn muốn tận hưởng các dịch vụ cao cấp đi kèm như có nghệ sỹ dương cầm phục vụ, rượu sâm panh không giới hạn.
Hành trình theo bước chân Cụ Đồ Chiểu

Hành trình theo bước chân Cụ Đồ Chiểu

(PLO)- Hướng đến kỷ niệm kỷ niệm 200 năm ngày sinh Danh nhân văn hoá Nguyễn Đình Chiểu (1-7-1822_1-7-2022), trong 4 ngày 6 và 9-6, UBND tỉnh Bến Tre phối hợp cùng UBND tỉnh Long An, Thừa Thiên Huế và TP. Hồ Chí Minh tổ chức “Hành trình theo bước chân Cụ Đồ Chiểu”.