Tặng bé trọn mùa hè, cùng vui và khám phá

Cụ thể, chương trình “Tặng bé trọn mùa hè, cùng vui và khám phá” do Vụ Tiểu học (Bộ GD&ĐT) kết hợp cùng Công ty Unilever Việt Nam, Quỹ Unilever Việt Nam và nhãn hàng OMO tổ chức nhằm mục đích kêu gọi phụ huynh trên cả nước cần quan tâm đúng mức đến việc chọn sân chơi an toàn cho các em trong dịp hè 2013, đồng thời giúp các em có được những sân chơi tiêu chuẩn quốc tế để trẻ có thể phát triển thể chất một cách toàn diện.

Với mục đích trên, tại công viên Gia Định (quận Gò Vấp, TP.HCM), Công ty Unilever Việt Nam vừa tổ chức lễ công bố xây dựng 10 sân chơi công viên tiêu chuẩn quốc tế để tặng cho trẻ em Việt Nam tại 10 thành phố trên cả nước. Trong đó, TP.HCM (công viên Gia Định và Tao Đàn), Cà Mau và Nam Định là ba thành phố đầu tiên được lắp đặt sân chơi công viên tiêu chuẩn quốc tế.

MINH TÚ

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.