(PLO)- Ngôi sao của Salernitana, Franck Ribery đã tuyên bố rằng anh đáng lẽ phải giành Quả bóng vàng năm 2013 trước cả Cristiano Ronaldo và Lionel Messi.
(PLO)- Pep Guardiola đã chọn lựa đối thủ đáng gờm là HLV Mikel
Arteta của Arsenal khi bắt đầu chiến dịch Premier League, bất chấp việc Pháo thủ đã thua ba trận
đầu tiên ở Premier League.
(PLO)-Tay vợt số 1 thế giới không mất một giọt mồ hôi nào để vượt qua vòng 3, đặt lịch hẹn tay vợt số 1 của Mỹ - Taylor Fritz tại tứ kết Paris Masters.
(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.