Thanh Trúc, Quý Bình, Hà Trí Quang cùng trở lại trong 'Trà táo đỏ' phần 2

Trong phần 1 'Trà táo đỏ', bởi tuổi thơ khắc nghiệt, Chiêu Dương đã trượt dài trong những sai lầm đáng tiếc và phải trả giá bằng cả mười năm thanh xuân.

Tuy nhiên, thứ nhận về sau ngần ấy thời gian ngụp lặn trong ăn năn, sám hối vẫn không là mái nhà hạnh phúc. Phải chăng tạo hóa đã thiếu công bằng với  thân phận đã bao phen chìm, nổi?

Bước ra khỏi cánh cửa nhà lao sau mười năm thụ án, đối với một nữ tù không gì may mắn hơn là được tái nhập cộng đồng bằng tình thương vô bờ bến của mẹ cùng tình yêu thủy chung, son sắt từ người chồng lý tưởng mà cô ấy hằng mơ ước.

Đó chắc chắn là mớ hành trang quý giá nhất với những ai từng lạc lối và khát khao làm lại cuộc đời.  

Chiêu Dương bị trả giá bằng 10 năm thanh xuân. Ảnh: SV

Với Chiêu Dương, cô gái vốn chịu nhiều đắng cay, tủi nhục thì điều ấy chính là báu vật không gì so sánh! Bởi lẽ, nó có thể là thứ duy nhất giúp cô quét sạch những mảng tối của quá khứ nghiệt ngã, tự tin bước tiếp hành trình đi tìm hạnh phúc.

Nhưng rồi, cuộc sống yên bình nơi vùng quê mộc mạc trong vòng tay yêu thương của mẹ, sự che chở của chồng dường như vẫn không là thứ mà Chiêu Dương thật sự mong chờ…

Hình ảnh Chiêu Dương tung hoành nếm trải vị ngọt chốn vương giả.

Vốn là người từng nhiều năm sống tung hoành, thác loạn, thậm chí từng nếm trải vị ngọt chốn vương giả, nên khi bị neo chân lâu ngày nơi miền thôn dã khiến Chiêu Dương bắt đầu cảm thấy nhàm chán.

Thêm vào đó, những mặc cảm, sự tự ti về bản thân, nỗi ám ảnh khôn nguôi về những tội lỗi trong quá khứ cùng khoảng cách vô hình trong mối quan hệ vợ chồng ngày càng lớn dần…

Tất cả đã thôi thúc cô rời xa làng quê yên bình, lao về phía có những ồn ào, hào nhoáng… Nơi mà cô cho rằng bản thân xứng đáng thuộc về…

Chiêu Dương sống vương giả trong phim.

Liệu có phải là lòng bao dung của những người thân yêu không đủ lớn hay bởi cạm bẫy ngoài kia vốn quá ngọt ngào và đầy ma lực đã khiến cô gái ấy một lần nữa chấp nhận dấn thân vào vòng xoáy bão tố của cuộc đời?

 Trailer phim Trà táo đỏ phần 2. Nguồn: Youtube

Tất cả sẽ có trong Trà táo đỏ phần 2 - phim sẽ được giới thiệu trên sóng THVL1 lúc 20 giờ, thứ hai đến thứ bảy, bắt đầu từ hôm nay, 14-3.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm