Cúp Kinh Đô VinAcapital: Gỗ trắng tay, Gạch thắng sát nút
Chiều qua, HA Gia Lai thua trận thứ hai trong số bốn trận tại giải. Mặc dù dẫn bàn trước vào phút thứ bảy do công Cesar đánh đầu chính xác từ quả đá phạt góc nhưng đến phút 33 thì bị Bình Dương gỡ hòa.

De Lima hạ HA Gia Lai cũng bằng cú đánh đầu cận thành. Sang hiệp hai, giằng co đến phút 83 thì Văn Linh bất ngờ ghi bàn thắng ấn định chiến thắng 2-1 cho Bình Dương.

Sự chờ đợi với đội bóng bầu Đức bây giờ còn chăng là buổi ra mắt của Lee Nguyễn mà theo lãnh đạo đội bóng là ở trận cuối gặp Thể Công vào 18-1 có thể cầu thủ này sẽ xuất hiện.

Trận Bình Dương thắng HA Gia Lai 2-1. Ảnh: XUÂN HUY

Trận đấu thứ hai giữa Thể Công và Đồng Tâm Long An diễn ra khá nhanh và quyết liệt. Phút 28, thủ môn Vũ Dũng bắt bóng để vuột ra và Trần Văn Hiệp đã không bỏ lỡ cơ hội mở tỷ số.

Thời gian dài còn lại, dù Thể Công dâng cao đội hình lên tấn công nhằm tìm bàn gỡ nhưng bất thành, đành chấp nhận thua.

Sau ba lượt đấu, chủ nhà TMN.CSG đang tạm dẫn đầu với sáu điểm dù mới đá hai trận. Kế đến là Đồng Tâm Long An cùng sáu điểm nhưng thua trực tiếp TMN.CSG và đã đá ba trận. Bình Dương xếp thứ ba với bốn điểm sau hai trận. Tiếp theo là Thể Công và HA Gia Lai.

Ngày 16-1 giải sẽ diễn ra lượt trận thứ tư giữa Bình Dương - Đồng Tâm Long An (16 giờ) và TMN.CSG - HA Gia Lai (18 giờ).

PHẠM THỌ