Đại diện Tổng Công ty hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) vừa cho biết hãng này sẽ tiếp tục đồng hành và đáp ứng mong muốn của người hâm mộ cả nước tiếp sức cho đội tuyển bóng đá Olympic Việt Nam tại trận đấu tranh huy chương đồng Asiad 18 với đội tuyển Olympic Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE).

Theo đó ngày 1-9, Vietnam Airlines sẽ bố trí thêm hai chuyến bay thẳng từ Hà Nội đến Jakarta và tăng một chuyến bay thẳng từ TP.HCM đi Jakarta, bên cạnh chuyến bay thường lệ của hãng.

Dùng chuyên cơ đón tuyển Olympic Việt Nam về nước - ảnh 1
Vietnam Airlines tăng cường nhiều chuyến bay đưa cổ động viên trong nước sang tiếp lửa tại Jakarta, Indonesia. Ảnh: P.ĐIỀN

Cụ thể trong ngày 1-9, tiếp tục có bốn chuyến bay từ Việt Nam đến Jakarta để phục vụ cổ động viên sang Jakarta tiếp lửa cho đội tuyển Olympic Việt Nam. Tất cả chuyến bay được khai thác bằng máy bay Airbus A321 với chất lượng dịch vụ bốn sao quốc tế.

Đặc biệt, để chào mừng thành công của đoàn thể thao Việt Nam và đội tuyển bóng đá Olympic trở về từ ASIAD 18, Vietnam Airlines sẽ bố trí riêng một máy bay Airbus A321 đón đoàn và đội tuyển từ Jakarta về Hà Nội trong ngày 2-9.

Dùng chuyên cơ đón tuyển Olympic Việt Nam về nước - ảnh 2
Loại máy bay Vietnam Airlines đón đoàn thể thao Việt Nam và đội tuyển bóng đá Olympic là Airbus A321. Ảnh: P.ĐIỀN

Như vậy, trong suốt thời gian diễn ra các trận thi đấu trong khuôn khổ Asiad 18, Vietnam Airlines đã tăng tổng cộng 11 chuyến bay từ Việt Nam đi Indonesia phục vụ các cổ động viên trong nước sang tiếp lửa cho các vận động viên thi đấu.