Mất World Cup, sao MU sang Việt Nam đá cầu
(PLO)- Do không được gọi vào tuyển Anh tham dự World Cup 2018, trung vệ Chris Smalling quyết định đi du lịch. Điểm đến của sao MU là các nước trong khu vực Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.
Video Smalling đá cầu cùng những thanh niên Hà Nội.

Chris Smalling bắt đầu tour du lịch của mình từ ngày 26-5. Điểm đến đầu tiên của trung vệ 28 tuổi này là Thái Lan. Sau khi đi chơi chán chê các danh lam thắng cảnh ở xứ chùa vàng, ngày 5-6 Chris Smalling quyết định sang Việt Nam tiếp tục du lịch. Chiều qua (6-6), người dân Hà Nội có được cơ hội chứng kiến trung vệ MU bằng xương bằng thịt khi anh chạy bộ quanh Hồ Gươm.

Không chỉ thế, Smalling còn thân thiện chơi đá cầu cùng với người dân Hà Nội khiến nhiều người tụ tập chú ý. Có vẻ thích thú với bộ môn đá cầu, trung vệ của MU còn đăng tải một video ngắn lên trên trang Facebook cá nhân của mình với nội dung: “Chơi thể thao đường phố cùng người bản địa”.

Lý do Smalling không được gọi vào tuyển Anh tham dự World Cup 2018 là do HLV Gareth Southgate cho rằng phong độ của Smalling trong màu áo MU là chưa đủ giúp anh có một suất lên tuyển.

Mất World Cup, sao MU sang Việt Nam đá cầu - ảnh 1
Vợ chồng Smalling đi du lịch Thái Lan bằng xe Tuk Tuk.

Mất World Cup, sao MU sang Việt Nam đá cầu - ảnh 2
Trung vệ MU thích đi du lịch “bụi”, đạp xe quanh thôn quê ở Việt Nam.

Mất World Cup, sao MU sang Việt Nam đá cầu - ảnh 3

Chụp ảnh cùng người dân địa phương.

Mất World Cup, sao MU sang Việt Nam đá cầu - ảnh 4

Smalling thân thiện chụp ảnh với người bạn đá cầu cùng mình.

MINH TUẤN