(PLO)- Người dân cần lưu ý những hành vi có thể bị xử phạt khi TP.HCM áp dụng Chỉ thị số 16 kể từ 0 giờ ngày 9-7. Người ra khỏi nhà trong trường hợp không thật sự cần thiết bị phạt từ 1 đến 3 triệu đồng. Nếu tụ tập trên 2 người tại nơi công cộng bị phạt từ 10 đến 20 triệu đồng...
(PLO)- Nhiều người dân thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 như đóng cửa quán bán thức ăn mang đi, không tụ tập quá 2 người nơi công cộng, mang khẩu trang khi ra đường... Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người phớt lờ, không thực hiện.
(PLO)- Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng 29-6: Xử lý hàng chục
người tụ tập, đua xe giữa mùa dịch ở 3 địa phương; TP.HCM đóng cửa
hàng ngàn sạp chợ, hộ kinh doanh tự phát, chợ đầu mối...
(PLO)- Buổi tối, nhiều nhóm người tụ tập trên cầu Thủ Thiêm, thậm chí có người không đeo khẩu trang, đeo sai cách bất chấp yêu cầu cấm tụ tập được treo trên cầu.
(PLO)- Công an, Quân sự và Biên phòng phối hợp triển khai các phương án bảo vệ an toàn cho lãnh đạo, cử tri tham gia bầu cử, các mục tiêu, các địa điểm diễn ra các hoạt động bầu cử.
(PLO)- Nou Camp đang đứng trước cuộc khủng hoảng mang tên Messi. Đã có những cuộc tụ tập của người hâm mộ trước văn phòng Barcelona để chống đối dàn lãnh đạo không giữ được Messi. Đã có người từ chức và có thể còn nhiều cái tên khác nữa.
(PLO)- Ba phụ nữ Sri Lanka đã bị giẫm đạp đến chết trong vụ chen lấn nhận tiền từ thiện, trong bối cảnh người dân cảm thấy tuyệt vọng khi phải vật lộn với vô vàn khó khăn vì dịch COVID-19.
(PLO)- Tập 6 'Tâm Lof - lỡ va vào nhau' lên sóng với những tình tiết vô cùng hấp dẫn khi Thương (Midu) chính thức về ra mắt gia đình Dũng (Kiều Minh Tuấn).