Vây bắt 30 thanh thiếu niên đua xe trái phép ở Cần Thơ

Ngày 28-6, Thiếu tướng Nguyễn Văn Thuận, Giám đốc Công an TP Cần Thơ, cho biết các đơn vị nghiệp vụ vừa ngăn chặn và bắt giữ 30 người tụ tập tổ chức đua xe trái phép.

Vây bắt 30 thanh thiếu niên đua xe trái phép ở Cần Thơ ảnh 1

Nhóm thanh thiếu niên tụ tập đua xe trái phép bị công an bắt giữ. Ảnh: HD

Theo đó, vào 0 giờ cùng ngày, Công an quận Bình Thủy nhận được tin báo của người dân có nhóm hàng chục thanh thiếu niên tụ tập tổ chức đua xe trái phép.

Ngay lập tức Công an quận chỉ đạo các Đội nghiệp vụ phối hợp lực lượng Phòng Cảnh sát giao thông tổ chức trinh sát, nắm tình hình.

Đến 2 giờ 30 cùng ngày, tổ công tác đã triển khai lực lượng vây bắt 30 người, (có độ tuổi từ 16 đến 20; ngụ các huyện trên địa bàn và tỉnh Vĩnh Long) tại đường Lê Hồng Phong, thuộc phường Trà An và Trà Nóc.

Công an cũng tạm giữ 20 xe mô tô các loại.

Vây bắt 30 thanh thiếu niên đua xe trái phép ở Cần Thơ ảnh 2

Các phương tiện sử dụng để đua xe trái phép. Ảnh: HD

Qua kiểm tra nhanh, công an phát hiện có một người dương tính với ma túy và nhóm còn mang theo một mã tấu.

Hầu hết phương tiện trên đã được thay đổi kết cấu như đôn dên, xoáy nòng, thay pô… thậm chí có xe không có phanh sau.

Vụ việc đang được Công an quận Bình Thủy điều tra làm rõ.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.