9 nam nữ ăn nhậu, sử dụng ma túy giữa mùa dịch ở Ninh Thuận

Chiều 27-8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thuận Nam (tỉnh Ninh Thuận) đang tạm giữ hình sự 9 thanh niên nam nữ để điều tra về hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma tuý.

9 nam nữ ăn nhậu, sử dụng ma túy giữa mùa dịch ở Ninh Thuận ảnh 1

Trần Minh Khoa tại cơ quan công an. Ảnh: NX

Trước đó, chiều 26-8, trong quá trình tuần tra kiểm soát, công an xã Phước Diêm, huyện Thuận Nam phát hiện tại nhà Trần Minh Khoa có tám nam nữ ăn nhậu, hát karaoke vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19.

Công an kiểm tra, thu giữ tại hiện trường một bịch nilon bên trong chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá và bộ dụng cụ sử dụng ma tuý.

Tại công an, nhóm này khai là chiều cùng ngày, Khoa và Trần Thanh Bình rủ cả nhóm ăn nhậu và sử dụng ma túy đá.

Công an đang làm rõ vụ việc.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.