Salah đã về với “Pharaoh”

Sao Liverpool và tuyển Ai Cập đã đáp máy bay từ Madrid về tới Ai Cập hôm qua. Trước đó, Salah từ Kiev trở về Anh. Sau đó sang Tây Ban Nha để chữa trị chấn thương vai sau pha va chạm với Ramos.

Cùng về Ai Cập trong chuyến bay này người ta còn nhìn thấy các thành viên của gia đình Salah. Với tuyển Ai Cập thì đội này vừa có trận giao hữu thua Bỉ 0-3, đó cũng là trận giao hữu cuối cùng của Ai Cập trước khi đến Nga.

Salah đã về với “Pharaoh” ảnh 1
Salah cùng danh hiệu chiếc giày vàng Anh.

Salah sẽ hội quân cùng “Pharaoh” tập luyện tại Cairo và thứ Bảy này sẽ bay sang Nga dự World Cup. Ai Cập đá trận đầu với Uruguay ở bảng A ngày 15-6.

Chuyện Salah có được đá trận đầu hay không vẫn là một ẩn số, song theo nhận định thì cơ hội ra sân trận đầu với Salah là rất thấp vì vai của Salah vẫn còn rất đau.

Salah là “cánh chim đầu đàn” đưa tuyển Ai Cập góp mặt ở VCK World Cup sau 28 năm vắng bóng. Mùa qua, Salah ghi được 44 bàn cho The Kops trên mọi mặt trận, trong đó có 32 bàn trong 38 trận Premier League.

Siêu cúp châu Âu gọi tên Real Madrid

Siêu cúp châu Âu gọi tên Real Madrid

(PLO)-  Đánh bại Frankfurt với tỷ số 2-0 trên sân Helsinki Olympic (Phần Lan), Real Madrid vô địch Siêu cúp châu Âu. Đây là lần thứ 5 Kền kền trắng có được vinh dự này.
Brighton tạo nên địa chấn tại Old Trafford

Brighton tạo nên địa chấn tại Old Trafford

(PLO)-  Được đánh giá mạnh hơn đối thủ về mọi mặt nhưng Man United lại gây thất vọng khi để Brighton đánh bại với tỷ số 2-1 ngay trên sân Old Trafford ở vòng 1 Premier League.