Khi chiến thắng 5 sao của Thái Lan ‘gắn’ tên Quang Hải

NGUYỄN NGUYÊN
1  2  3  4  5

Thứ Sáu, ngày 10/1/2020 - 04:00

(PL)- Nhiều người thắc mắc khi chiến thắng đậm đà đến 5-0 của đội chủ nhà U-23 Thái Lan trước U-23 Bahrain, bình luận viên của kênh thể thao châu Á cứ hay chen vào cái tên Nguyễn Quang Hải của U-23 Việt Nam.

Trong khi đó thì truyền thông và cổ động viên Thái Lan lại lấy chiến thắng 5 sao đấy để thách thức đội bóng từng vùi dập họ đến 4-0 ngay tại Mỹ Đình ở vòng loại U-23 châu Á.

Về cách tiếp cận trận đấu thì U-23 Thái Lan vùi dập U-23 Bahrain rất giống với kiểu họ từng tiếp cận trong trận cuối vòng bảng với Việt Nam tại SEA Games 30 và sớm ghi hai bàn thắng.

Rõ ràng là U-23 Bahrain khác rất xa với thầy trò ông Park ở SEA Games 30 ở chỗ biết phải làm gì trong thế bị dẫn bàn và không chịu buông xuôi.

Chiến thắng 5 sao của U-23 Thái Lan “gắn” tên Quang Hải giống như một lời thách thức bởi chiếu chậm về trận thua tệ hại đến 0-4 của U-23 Thái Lan tại Mỹ Đình thì cái tên Quang Hải thực sự là một hung thần.

Thật đáng tự hào khi thầy trò ông Park luôn được nhắc đến nhưng đấy cũng là một áp lực rất lớn khi được đánh giá rất cao. Điều mà hai năm trước ở Thường Châu, thầy trò ông Park không có và không chịu sự cảnh giác của các đối thủ.

Lên cao ắt gặp gió và hy vọng thầy trò ông Park không chơi vơi, không “lạnh” trên đỉnh.

NGUYỄN NGUYÊN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM

Đăng Văn Lâm dự bị ở Nhật sẽ dễ mất suất bắt chính

(PLO)- Thủ môn số 1 Việt Nam Đặng Văn Lâm sang Nhật và cứ ăn, tập rồi ngồi dự bị hoài ở CLB Cerezo Osaka sẽ là một bất lợi để thầy Park lưa chọn anh bắt chính ở UAE bởi phong độ và việc ra sân thường xuyên rất quan trọng.