Cựu HLV tuyển Bỉ lôi LĐBĐ Iran ra tòa

THANH PHƯƠNG
1  2  3  4  5

Thứ Ba, ngày 19/5/2020 - 09:06

(PLO)- Marc Wilmots đã nộp đơn lên FIFA để lôi LĐBĐ Iran ra tòa vì quỵt lương?

Cựu HLV tuyển Bỉ Marc Wilmots đã nộp hồ sơ lên LĐBĐ thế giới (FIFA) để kiện LĐBĐ Iran ra tòa vì đã không trả lương cho ông.

Marc Wilmots làm HLV tuyển Iran và thi đấu rất tệ hại ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Cựu HLV tuyển Bỉ lôi LĐBĐ Iran ra tòa - ảnh 1
Iran là thế lực hàng đầu châu Á nhưng thua Bahrain và Iraq là điều khó chấp nhận.

Cựu danh thủ Bỉ này nói với tờ Tehran Times của Iran: “Vâng, tôi đã nộp hồ sơ kiện lên FIFA vì trong suốt thời gian tôi làm HLV trưởng tuyển Iran tôi đã không được trả lương”. HLV Marc Wilmots dẫn dắt tuyển Iran đá sáu trận vòng loại World Cup. Iran là một thế lực hàng đầu của bóng đá châu Á nhưng đội đã thua Bahrain và Iraq dẫn đến Iran đứng thứ ba bảng C một cách thất vọng.

Tổng thư ký LĐBĐ Iran Mehdi Mohammad Nabi nói: “Đúng là Marc Wilmots đã nộp đơn kiện chúng tôi lên FIFA. Ông ấy sẽ nhận được đầy đủ tiền lương nếu ông ấy nhận trách nhiệm trong những trận thua của Iran nhưng ông ấy đã thiếu trách nhiệm và đã nghỉ việc giữa chừng”.

HLV của Iran hiện nay là Dragon Skocic.

THANH PHƯƠNG

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

ĐỌC THÊM