‘Messi nữ’ của Barcelona mơ cú đúp cùng Messi

DUY ÂN
1  2  3  4  5

Thứ Hai, ngày 29/4/2019 - 04:10

(PL)- Messi mong có chiếc cúp Champions League thì quá bình thường, đằng này lại có một Messi khác cũng mong đoạt Champions League và đội bóng của Messi đó cũng là… Barcelona.

Thực chất thì chẳng có Messi mạo danh và cũng chẳng có Barcelona fake mà chính là nữ “sát thủ” Lieke Martens của đội bóng nữ Barcelona đang muốn hiện thực hóa giấc mơ Champions League nữ mùa này.

Tuyển thủ Hà Lan Martens đang khoác áo CLB nữ Barcelona này được ví là “Messi” vì cách chơi bóng, khả năng săn bàn và cũng là nhân vật chủ đạo của đội nữ Barcelona.

‘Messi nữ’ của Barcelona mơ cú đúp cùng Messi - ảnh 1
Messi nữ” Lieke Martens trong màu áo Barcelona nữ thi đấu rất ấn tượng. Ảnh: GETTY IMAGES

Ở bán kết lượt đi Champions League nữ, Barcelona đã đánh bại Bayern Munich 1-0 ngay tại Đức và Lieke Martens cùng các đồng đội đang tràn trề biến ưu thế này thành kết quả tốt để có mặt ở chung kết Champions League nữ.

Báo chí Tây Ban Nha đã vẽ ra viễn cảnh Messi thật cùng Barcelona sẽ vượt qua Liverpool và hai đội Barcelona sẽ có mặt tại trận chung kết Champions League rồi sau đó được chứng kiến hai Messi nâng cúp vô địch.

Đáng ngạc nhiên là tại Champions League nữ, lượng khán giả đến sân rất đông, đặc biệt những trận của Barcelona nữ luôn có từ 48.000 đến 60.000 người vào xem.

DUY ÂN

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.