Tổng thống Putin không xem bóng cùng vua Felipe VI tối nay?
(PLO)- Tổng thống Nga V.Putin nói với TASS rằng chưa chắc hôm nay ông đến sân Luzhniki xem dù ở đó có nhà Vua Tây Ban Nha Felipe VI- khách VIP của Nga...

Nhà vua Tây Ban Nha Felipe Đệ lục đã đến Moscow cách đây hai ngày và chuẩn bị xem trận Tây  Ban Nha gặp chủ nhà Nga ở vòng 1/8 lúc 21 giờ hôm nay 1-7.

Tuy nhiên phía Nga thì Tổng thống V. Putin cho biết khả năng lớn là ông sẽ không có mặt trên sân Luzhniki ở khu VIP để cùng xem với Vua Tây Ban Nha Đệ lục.

Tổng thống Putin không xem bóng cùng vua Felipe VI tối nay? - ảnh 1
Chủ tịch FIFA Infantino (giữa) rất khó xử khi Nga ghi 5 bàn vào lưới Saudi Arabia ở trận khai mạc

Còn nhớ ở trận khai mạc, Tổng thống Nga Putin ngồi cạnh bên trái cùng Chủ tịch FIFA G. Infantino, còn bên phải là Hoàng tử Saudi Arabia. Cứ mỗi bàn thắng của Nga thì người đứng đầu nước Nga vỗ tay rồi quay sang bắt ông Hoàng Saudi… vài lần nhưng lần thứ ba, tư… năm thì không có nữa. Lúc đó Chủ tịch FIFA Infantino cũng rất khó xử nên chỉ… cười cười và không bắt tay ai cả.

Tổng thống Putin không xem bóng cùng vua Felipe VI tối nay? - ảnh 2
Tối nay Vua Felipe VI... xem một mình?

Tối nay Tây Ban Nha vẫn được đánh giá kèo trên Nga rất sâu, Tổng thống Putin không chắc mình có mặt để cùng Vua Tây Ban Nha Felipe Đệ lục xem trận.

Tối nay, Vua Felipe ngồi cạnh Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha là ông Luis Rubiales. Trả lời hãng Thông tấn xã Nga TASS, Tổng thống Nga Putin nói: “Tôi có kế hoạch cổ vũ tuyển của chúng ta, nhưng chưa quyết định liệu có đến sân Luzhniki hay không.

Không biết vốn xuất thân là một sĩ quan tình báo, Tổng thống Putin có muốn đánh lạc hướng hay không. Hay Tổng thống Putin nói… thật để vị khách cao cấp- Vua Tây Ban Nha ngồi… một mình?

DUY ÂN