Vòng 10 V-League

Hà Tĩnh, thay tướng đổi vận

DUY ÂN
1  2  3  4  5

Thứ Bảy, ngày 17/4/2021 - 20:01

(PLO)-Đội chót bảng Hà Tĩnh có chiến thắng hoành tráng trước SL Nghệ An ở vòng 10 V-League.

HLV Nguyễn Thành Công dẫn đội bóng hàng xóm Hà Tĩnh về Vinh thi đấu và đánh bại đội chủ sân Vinh 2-0 ở vòng 10 V-League. Hai bàn thắng của Hà Tĩnh được ghi do công của Walsh phút 32 và Tuấn Hải phút 90+3.

Hà Tĩnh, thay tướng đổi vận - ảnh 1
Hà Tĩnh có chiến thắng trước SL Nghệ An 2-0 ngay tại Vinh.   Ảnh: VPF

HLV Nguyễn Thành Công ngồi ghế nóng thay HLV Phạm Minh Đức lập tức đã có một chiến thắng cần thiết cho đội bóng đang nằm chót bảng V-League.

Ở vòng 8, SL Nghệ An vào làm khách trên sân Thống Nhất trước TP.HCM khi đội này đang khát điểm và đội chủ sân Thống Nhất đã có chiến thắng hoành tráng 3-0. Một trận đấu mà Chủ tịch CLB TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng ngồi trên khán đài lo lắng.

Tuy nhiên cuối cùng các học trò của HLV Polking giải “cơn khát điểm” lẫn cơn khát bàn thắng. Khi các học trò vừa có ba điểm và được ghi đến ba bàn. Bây giờ đến một đội bóng khát điểm khác là Hà Tĩnh lại giành chiến thắng trước SL Nghệ An.

DUY ÂN

ĐỌC THÊM

Nóng hôm nay: Thấy gì từ vụ bà Phương Hằng nói về nghệ sĩ?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 14-5: Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống tổ chức, cá nhân bị xử lý sao?; TP.HCM lập 12 chốt kiểm soát dịch tại các cửa ngõ, các tuyến đường giao thông trọng điểm của TP; Chủ tịch nước tiếp tục tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử ở Củ Chi, TP.HCM; Coi chừng bị tù vì vi phạm chống dịch COVID-19; Cục Hàng không đề xuất bỏ giá trần vé máy bay…