Bầu Đức đòi trả lương để thay chủ tịch VPF

Bầu Đức đòi trả lương để thay chủ tịch VPF

(PLO)- Vài ngày sau khi lên tiếng đòi VPF tổ chức đại hội bất thường bầu lại các chức danh lãnh đạo và công khai tài chính, ông bầu Đoàn Nguyên Đức đã chính thức gửi công văn cho VFF, VPF nói rõ việc này.
Ông Vũ Tiến Thành, đại diện CLB Phố Hiến, đã phân tích việc thiếu trách nhiệm, thiếu tôn trọng các CLB của VPF đã khiến 27 CLB phải mất nhiều tiền của và thiệt thòi… Ảnh: PHƯƠNG NGHI

‘Nên giải tán VPF và bầu lại…’

(PLO)- Đó là ý kiến của Chủ tịch CLB Hải Phòng Văn Trần Hoàn khi đề cập đến VPF, công ty tổ chức giải V-League và hạng Nhất, vì cách điều hành làm ảnh hưởng đến nhiều CLB trong thời gian qua.
Khi VPF bị trên đe dưới búa...

Khi VPF bị trên đe dưới búa...

(PLO)- Một ngày sau khi các CLB gửi đơn đề nghị các nhà tổ chức VPF hỗ trợ kinh phí hoạt động trong hơn nửa năm hoãn V-League, Thường trực và Ban chấp hành VFF quyết định hủy giải.
Chủ tịch CLB Hải Phòng Văn Trần Hoàn xuất thân từ cổ động viên nên xác định làm bóng đá là vì đội bóng và người hâm mộ Hải Phòng.

Chuyện ông Hoàn ‘pháo’ và VPF

(PLO)- Những ngày qua, cộng đồng mạng lại xôn xao cách phản pháo của ông Chủ tịch CLB Hải Phòng Văn Trần Hoàn, người hay được giới bóng đá gọi là Hoàn “pháo”.
Chủ tịch CLB Hải Phòng Văn Trần Hoàn nhận lưu niệm của HLV Park Hang-seo. Ảnh: CLB

VPF “truy” chủ tịch CLB Hải Phòng phát biểu sốc trên báo

(PLO)- Chủ tịch CLB bóng đá Hải Phòng Văn Trần Hoàn cho biết ông đã nhận công văn của VPF đề nghị giải trình những phát biểu đã đăng trên báo liên quan việc ông nói sẽ không tiếp đón các quan chức VPF khi đến sân Lạch Tray…
Các đội oằn mình vì nghỉ quá dài ảnh hưởng đến sự sống còn trong khi VPF vẫn chưa có phương án giảm thiểu rủi ro cho các đội.

VPF đổi lịch V-League vẫn rơi vào thế khó

(PLO)- Sau một tuần nhận lại ý kiến phản hồi của 27 CLB hạng Nhất và V-League, những nhà tổ chức VPF đã đưa ra phương án cho các giải trở lại từ ngày 20-11 và kéo dài đến tháng 3-2022.
Dừng V-League, CLB sẽ bớt khủng hoảng, nhưng VPF sẽ mất hết

Dừng V-League, CLB sẽ bớt khủng hoảng, nhưng VPF sẽ mất hết

(PLO)- VPF đi trước nước cờ giãn V-League lập tức bị các CLB phản ứng trong khi đa phần các CLB lại muốn V-League kết thúc ngay và luôn. Từ ý kiến 27 CLB mới thấy họ cần sự tồn tại còn VPF lại nghĩ đến nghĩa vụ và quyền lợi với nhà tài trợ nhiều hơn với CLB.
Bầu Đức và các CLB không hài lòng khi các CLB không được VPF tôn trọng.

VPF bất hòa với một số CLB

(PLO)- Bầu Đức và đại diện một số CLB khác không đồng tình với kiểu áp đặt của Công ty VPF đến các thành viên về việc hoãn giải suốt nửa năm nhưng người trong cuộc chưa rõ, ngoài ngõ đã tường.
'Dừng luôn V-League 2021, trao cúp vô địch cho HA Gia Lai'

'Dừng luôn V-League 2021, trao cúp vô địch cho HA Gia Lai'

(PLO)- 12 giờ này 13-7 là hạn chót các CLB gửi văn bản phản hồi về kế hoạch thi đấu tiếp V-League 2021 mà HĐQT VPF đưa ra là hoãn đến tháng 2-2022. Kết quả là có CLB đề xuất là dừng V-League luôn và trao cúp vô địch cho đội đang dẫn đầu là HA Gia Lai.
Thầy Park buồn vui lẫn lộn

Thầy Park buồn vui lẫn lộn

(PLO)- Tin SEA Games 31 dời sang năm 2022 sẽ khiến HLV Park Hang-seo thở phào nhẹ nhõm nhưng việc V-League hoãn vô thời hạn và diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam buộc ông phải đổi kế hoạch.