Từ khóa:

#VPF
Tìm thấy 231 kết quả
Quảng Nam trở lại V-League

Quảng Nam trở lại V-League

(PLO)-Sau mùa bóng xuống chơi giải hạng Nhất, thầy trò HLV Văn Sỹ Sơn của Quảng Nam FC đã trở "ngôi nhà V-League" mùa 2023 - 2024.

'SHB Đà Nẵng có 99,9% khả năng rớt hạng...'

'SHB Đà Nẵng có 99,9% khả năng rớt hạng...'

(PLO)- Lượt trận cuối trên sân Thống Nhất, nếu CLB TP.HCM hòa với B. Bình Dương là SHB Đà Nẵng rớt hạng, vì SHB Đà Nẵng có 11 điểm, còn TP.HCM và B. Bình Dương có cùng 14 điểm.
Nóng: Chính thức đưa VAR vào V-League

Nóng: Chính thức đưa VAR vào V-League

(PLO)- Với sự hướng dẫn, hỗ trợ tích cực từ FIFA, các bước cuối cùng để công nghệ VAR chính thức vận hành tại hệ thống các Giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia đang được VPF thực hiện, bắt đầu từ ngày 27-7.
Ai cản nổi CLB Công An Hà Nội!?

Ai cản nổi CLB Công An Hà Nội!?

(PLO)- Bước ngoặt của Công An Hà Nội là trận thắng "đội bất khả chiến bại" ĐA. Thanh Hóa, và tân binh V- League qua mặt đối thủ để lên ngôi đầu sau 12 vòng đấu.
Trọng tài ngoại Okabe người Nhật từng được mời điều hành những trận đấu căng ở V-League.

“Vua ngoại” cứ thổi xong là yên tâm ra về

(PLO)- Mùa giải trước, trọng tài người Thái Lan Mongkolchai Pechsri được thuê bắt trận chung kết ngược giữa SHB Đà Nẵng và Sài Gòn FC đã phạm lỗi nghiêm trọng khi từ chối quả 11 m cho SHB Đà Nẵng ở phút 88.
Văn Quyết nhận án phạt kịch trần

Văn Quyết nhận án phạt kịch trần

(PLO)- Đụng chạm đến thân thể vua sân cỏ là cầu thủ khó thoát án kỷ luật rồi. Văn Quyết vừa nhận án phạt kịch trần treo giò tám trận, nộp phạt 40 triệu đồng...
Tổ trọng tài Trương Hồng Vũ vừa gây ra nhiều tranh cãi ở sân Thiên Trường.

VAR và trọng tài ngoại cấp cứu V-League

(PLO)- Cứ sau mỗi vòng đấu, hiện tượng các CLB than thở mệt mỏi với trọng tài ngày càng tăng, dù mới đây VFF đã gửi công văn cho VPF yêu cầu chấn chỉnh lực lượng “vua sân cỏ” lẫn sớm đưa VAR vào cuộc.