Từ khóa:

#SL Nghệ An
Tìm thấy 266 kết quả
Tình và lý cho vé rớt hạng V-League

Tình và lý cho vé rớt hạng V-League

(PLO)- Không phải tự nhiên mà giới bóng đá khi bàn về vòng đấu cuối ngày 11-8 ở nhóm tranh suất trụ hạng chỉ nói nhiều về cái tình của những người trong cuộc mà không đề cập đến lý lẽ của chuyên môn.
Lời hứa chơi hết mình của B. Bình Dương

Lời hứa chơi hết mình của B. Bình Dương

(PLO)- Tôi hỏi một HLV kỳ cựu rằng nếu trong trường hợp như HLV Lê Huỳnh Đức sau trận thắng Khánh Hòa bị truyền thông hỏi xoáy về trận TP.HCM - B. Bình Dương ở lượt cuối trên sân Thống Nhất, anh sẽ trả lời thế nào?
'SHB Đà Nẵng có 99,9% khả năng rớt hạng...'

'SHB Đà Nẵng có 99,9% khả năng rớt hạng...'

(PLO)- Lượt trận cuối trên sân Thống Nhất, nếu CLB TP.HCM hòa với B. Bình Dương là SHB Đà Nẵng rớt hạng, vì SHB Đà Nẵng có 11 điểm, còn TP.HCM và B. Bình Dương có cùng 14 điểm.
Thắng SHB Đà Nẵng, TP.HCM sẽ làm khách tại Nha Trang khi chủ nhà còn cần ít nhất 1 điểm.

3 cặp đấu nối mạng nhóm tranh… trụ hạng

(PLO)- Chiều 29-7, ba cặp đấu của nhóm B (nhóm tranh trụ hạng) diễn ra lần lượt gồm HA Gia Lai (đã thừa điểm trụ hạng) tiếp SHB Đà Nẵng lúc 17 giờ, Khánh Hòa cần 1 điểm nữa tiếp đội khát điểm cháy bỏng là TP.HCM lúc 17 giờ.
HLV Lê Huỳnh Đức và B. Bình Dương sẽ có trận cầu khó khăn trên sân Hòa Xuân trước SHB Đà Nẵng, trong khi TP.HCM sẽ phải căng ra cố gắng kiếm điểm trên sân Vinh.

V-League trở lại với mùa chạy điểm

(PLO)- Sau giai đoạn 1 V-League, cuộc chơi đã phân nhóm với tám đội xếp trên tranh vô địch và sáu đội xếp dưới phải lo chạy điểm từng trận để tránh khỏi một suất rớt hạng trực tiếp.
HA Gia Lai trước nguy cơ rơi vào nhóm tranh trụ hạng.

Người đá, người buông ở vòng quyết định

(PLO)- Có bốn đội bóng sẽ tranh suất lên top 8 đội nhóm trên để tranh ngôi vô địch V-League giai đoạn 2, trong bối cảnh một số CLB an phận có thể giữ sức cho cuộc chiến đường dài chống xuống hạng.