ACE Life khai trương văn phòng giao dịch tại Buôn Ma Thuột
Phòng giao dịch vừa khai trương tại Buôn Ma Thuột là văn phòng thứ ba liên tiếp được ACE Life đưa vào hoạt động từ đầu năm đến nay và là văn phòng thứ 27 của ACE Life trên cả nước.

Tọa lạc tại tầng năm của tòa nhà Viettel (48 Lý Tự Trọng, phường Tân An, TP Buôn Ma Thuột), đây sẽ là nơi làm việc của hơn 300 quản lý kinh doanh, đại diện kinh doanh và nhân viên của ACE Life.

Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc ACE Life tại Việt Nam, cho biết: “Việc mở rộng kinh doanh đến Buôn Ma Thuột đóng vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững của ACE Life tại Tây Nguyên nói riêng và thị trường cả nước nói chung. Quyết định mở thêm văn phòng tại Buôn Ma Thuột sẽ giúp đội ngũ kinh doanh của ACE Life tiến gần hơn đến các khách hàng hiện hữu và tiềm năng tại địa phương, cũng như các khu vực lân cận”.

ACE Life khai trương văn phòng giao dịch tại Buôn Ma Thuột - ảnh 1

Sau 10 năm hoạt động tại Việt Nam, ACE Life hiện có mặt tại 24 tỉnh, thành trên cả nước cùng đội ngũ gần 12.000 đại diện kinh doanh chuyên nghiệp và chuẩn mực. Việc khai trương các văn phòng mới tại nhiều tỉnh, thành không chỉ thể hiện sự phát triển về quy mô mà còn khẳng định chiến lược tăng trưởng bền vững tại các thị trường tiềm năng của ACE Life.

NM